3 nguyên nhân dẫn đến đột quỵ khi yêu

940

Mệt mỏi về tinh thần; Sau khi sử dụng rượu, bia; Uống thuốc kích dục là 3 nguyên nhân dẫn đến đột quỵ trong khi làm chuyện ấy.

Mệt mỏi về tinh thần

Theo nghiên cứu của tin mới hôm nay, Là trụ cột gia đình, phái mạnh sẽ có rất nhiều áp lực trong công việc, cuộc sống,… Nếu cường độ làm việc cao kéo dài, ít vận động và thức khuya, cơ thể mệt mỏi, sẽ có khả năng cao kiệt sức, đột quỵ trong lúc yêu đương.

3 nguyên nhân dẫn đến đột quỵ khi yêu

Sau khi sử dụng rượu, bia

Tin nóng 247 cho biết, Một số người thích quan hệ tình dục sau khi dùng đồ uống có cồn và cho rằng điều này giúp tăng cường ham muốn. Trên thực tế, quan hệ tình dục khi nồng độ cồn trong máu cao mang lại nhiều nguy hiểm.

Dưới tác dụng kích thích của rượu cộng với việc vận động cơ thể có thể khiến tuần hoàn máu tăng nhanh gây ra các bệnh tim mạch, nặng dẫn đến tử vong. Vì vậy để bảo vệ chính mình, các quý ông, không nên uống quá nhiều rượu, cà phê và các đồ uống có cồn nếu muốn làm chuyện ấy.

Uống thuốc kích dục

Theo danonghiendai.net, Tuổi tác cao cộng thêm thói quen sinh hoạt như: hút thuốc, uống rượu, thức khuya,… dẫn đến nhiều chức năng cơ thể suy giảm. Vì vậy, nhiều quý ông lựa chọn sử dùng thuốc kích thích để để cải thiện chuyện phòng the mà không biết rằng đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ đột quỵ cao.

Các loại thuốc kích dục nói chung đều khiến nhịp tim tăng nhanh, đặc biệt với những người có tiền sử bị bệnh tim mạch hoặc huyết áp cao. Việc uống quá liều thuốc kích thích cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng như hỏng “súng”, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Làm gì khi xảy ra đột quỵ trong lúc quan hệ?

– Tuyệt đối không thay đổi tư thế của nạn nhân một cách đột ngột. Nếu nạn nhân tỉnh không cho nạn nhân đứng dậy hoặc ngồi dậy vội vàng.

– Khi nạn nhân đã tỉnh để nạn nhân nằm nghiêng, hạn chế các động tác sinh hoạt. Nằm nghiêng sẽ giúp cho nạn nhân dễ thở hơn nếu nằm ngửa lưỡi tụt vào trong, gây cản trở tới đường thở.

– Nhanh chóng giải phóng những thứ ảnh hưởng tới đường thở của nạn nhân như (chăn, gối, áo…)