5 đôi giày thể thao 2018 dành cho anh chàng đam mê tập gym

1219

Giày thể thao là công cụ cần thiết để bổ trợ và tránh những chấn thương cho mọi bài tập thể lực. Hãy cùng danonghiendai.net điểm qua 5 đôi giày thể thao tập gym được đánh giá là tốt nhất trong nửa năm 2018. 

NIKE METCON 4

Nike Metcon là mẫu giày thể thao tập gym được thiết kế cho nhiều hoạt động thể lực, tập luyện cường độ cao. Ở lần nâng cấp thứ 4 này, nhà sản xuất đảm bảo đây là đôi giày thể thao tập gym ai cũng cần có. Toàn bộ phần đế nằm bằng phẳng tạo cảm giác hai chân đứng vững trên mặt đất, đặc biệt cần thiết nếu bạn thường tập các bài HIIT và nâng tạ tại phòng tập.

Bên cạnh đó một số đặc điểm đáng chú ý của Nike Metcon 4 là độ đàn hồi ở phần gót chân có phần cứng và chắc hơn toàn bộ đế, hàng lỗ xỏ dây tăng từ 5 đến 6 lỗ, giúp người sử dụng có thể tự điều chỉnh ở mức vừa vặn nhất.

5 đôi giày thể thao 2018 dành cho anh chàng  đam mê tập gym
5 đôi giày thể thao 2018 dành cho anh chàng đam mê tập gym

REEBOK CROSSFIT NANO 8

Ngay từ tên gọi có thể thấy rằng Reebok Crossfit Nano 8 được thiết kế để dành cho những ai thường xuyên hoạt động thể lực với cường độ cao và mạnh, đúng như tính chất của bộ môn rèn luyện tổng hợp Crossfit.

Công nghệ dệt Flexweave giúp đôi giày nhanh thoáng khí, đồng thời có độ dẻo dai để thực hiện các bài tập cần sự chuyển động linh hoạt của đôi bàn chân. Flexweave được đánh giá là bền bỉ hơn công nghệ Nanos đã từng sử dụng ở các mẫu giày trước. Khoảng cách giữa bàn chân tới mặt đất đã thu hẹp lại với phần đế mỏng chỉ dày khoảng 4mm, giúp người tập đứng vững hơn khi tập các bài đòi hỏi sự an toàn như nâng tạ.

NOBULL CANVAS TRAINERS

Thoạt nhìn Nobull Canvas Trainers trông không giống một đôi giày thể thao tập gym chuyên dụng mà nó giống một đôi sneaker đi chơi hàng ngày hơn. Nhưng đừng vội để vẻ bề ngoài đánh lừa bạn. Chất liệu vải canvas là yếu tố tối giản cho những ai không ưa nhiều chi tiết cầu kỳ. Bù lại sức mạnh của Nobull Canvas Trainers nằm ở phần đế của nó, dẻo dai, bền bỉ với chất liệu carbon, giúp hoạt động linh hoạt cả trên những bề mặt thô như bê tông đường. Bên cạnh đó công nghệ sockliner ôm lấy bàn chân giúp người tập di chuyển thoải mái hơn, cảm giác hoàn toàn khác hẳn so với bề ngoài của đôi giày này.

YORK ATHLETICS THE HENRY

Thiết kế đơn giản với màu đen hoàn toàn làm chủ đạo khiến cho đôi giày York Athletics The Henry hút mắt với cả hai giới. Phần cổ giày hơi cao một chút là yếu tố tăng cường bảo vệ cổ chân cho người tập luyện. Chất liệu thun Lycra co dãn đa chiều giúp ôm sát và nâng đỡ bàn chân khi cần chuyển động mạnh. Đặc biệt, phần đế giữa làm bằng chất liệu siêu nhẹ EVA có độ đàn hồi rất tốt, là sản phẩm phổ biến của giới luyện tập môn boxing.

REEBOK FLEXWEAVE FAST

Dù là tập trên máy chạy hay những bài tập trọng nâng tạ thì Reebok Flexweave Fast đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ của nó với người tập luyện. Phom giày thoải mái tạo điều kiện thoải mái hơn khi bạn muốn tập thêm các bài chạy ngắn, cường độ cao. Phần mũi giày được đánh giá là mềm dẻo, chuyển động tự nhiên giúp giảm tác động lên lần bắp chân trong các bài tập nâng tạ, lunges, jumping jacks,… Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày đa năng trong phòng gym và ngoài đường chạy thì Reebok Flexweave Fast sẽ là một lựa chọn hàng đầu.