Chân dung Quỳnh Kool – Cô đào mới trong ‘Quỳnh búp bê’

1640

Mới xuất hiện nhưng vẻ ngoài xinh xắn cùng với sự quyết liệt trong hành động của Đào do Quỳnh Kool thủ vai khiến khán giả không khỏi chú ý.

Mọi người đang khá hào hứng và tò mò về cô đào mơi xuất hiện trong những tập gần đây của bộ phim “Quỳnh búp bê” . Với dân mạng thì đó chẳng phải ai xa lạ bởi cô chính là hot girl Quỳnh Kool.

Chân dung Quỳnh Kool nữ diễn viên thủ vai Đào trong Quỳnh búp bê
Chân dung Quỳnh Kool nữ diễn viên thủ vai Đào trong Quỳnh búp bê

Trên Facebook, Quỳnh Kool là một trong những gương mặt trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Dân mạng cũng thường xuyên được ngắm ảnh nữ diễn viên trong những bức hình thời trang. Cô cũng đang khẳng định được sự nghiêp diễn xuất của mình qua nhiều vai diễn trên truyền hình và các sitcom hay MV ca nhạc.

Nói về bộ phim ” Quỳnh búp bê” đang làm mưa làm gió trên màn ảnh hiện nay hot girl sinh năm 1995 cho biết vai mình đảm nhiệm trong phần 2 khá quan trọng và nặng cảm xúc, phải quay cảnh khóc triền miên và bị ăn đánh. Có cảnh Đào bị My sói đánh phải quay đi quay lại mấy lần, tính ra phải 15-16 phát tát vào mặt.

Quỳnh Kool đã tạo được hiệu ứng khá tốt trong bộ phim
Quỳnh Kool đã tạo được hiệu ứng khá tốt trong bộ phim

Trong tập gần đây nhất Quỳnh Kool đã tạo được hiệu ứng khá tốt. Thế nhưng điều này lại phần nào gây tác dụng ngược khi ngay lập tức mọi người tìm được trang cá nhân của Quỳnh và để lại những bình luận gay gắt. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có không ít những bình luận khen ngợi và ủng hộ nhân vật Đào cũng như Quỳnh Kool.

Về phía mình, Quỳnh Kool chia sẻ về nhân vật Đào: “Chưa gì đã bị chửi nên mình cũng có chút lo sợ. Nhưng được mọi người ghét cũng là vinh hạnh rồi vì đến chính mình còn ghét Đào nữa là. Mọi người cũng biết là ở quê người ta rất kì thị việc làm nghề này. Vì vậy gia đình Đào và Đào rất áp lực, mệt mỏi từ hàng xóm, cộng đồng. Đào cũng còn ít tuổi nên mọi người hãy thông cảm và hiểu cho cô ấy.”

Quỳnh Kool gợi cảm nhưng biết chừng mực
Quỳnh Kool gợi cảm nhưng biết chừng mực

Không biết số phận của Đào sẽ như thế nào nhưng có một điều cần chắc chắn rằng đời thực và phim là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy mà việc dân mạng tìm đến tài khoản cá nhân của Quỳnh Kool rồi để lại những lời lẽ khiếm nhã là điều hoàn toàn không nên.

Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng chia sẻ những bất cập xung quanh vai diễn của mình “Nhiều lời đề nghị khiếm nhã quá nên tôi cũng không nhớ, đại loại như: “Bao nhiêu tiền 1 đêm?”; “Đi tour với anh, em muốn gì cũng được”; “1000 USD/1 đêm”; “Anh sẽ nuôi em 50 triệu/1 tháng”…. Thực sự là rất nhiều những lời mời gọi. Tôi không trả lời vì tôi không quan tâm”.

Phong cách đời thường của Quỳnh Kool
Phong cách đời thường của Quỳnh Kool

Hiện tại mục tiêu mà Quỳnh Kool muốn hướng tới đó là trau dồi kỹ năng diễn xuất qua các vai diễn và thoát khỏi danh xưng hot girl.

Theo tìm hiểu của danonghiendai trước đó, cô đã nổi tiếng khi tham gia trong MV “Vợ người ta” của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Phong cách đời thường của Quỳnh Kool nhận được nhiều khen ngợi của đông đảo khán giả. Cô chuộng phong cách gợi cảm nhưng biết chừng mực không quá đà.