Hà Nội FC và Viettel bất phân thắng bại sau 2 lượt trận

784

Hà Nội FC và Viettel bất phân thắng bại sau 2 lượt trận; Công Phượng nỗ lực giúp TP.HCM chơi tốt AFC Cup; HLV Park Hang Seo không phải cách ly ở Hà Nội là tin bóng đá Việt Nam 24/2.

Hà Nội FC và Viettel bất phân thắng bại sau 2 lượt trận

Trong trận giao hữu trong ngày 22/2, Hà Nội FC cho dù có sự trở lại của Quang Hải vẫn không thể khuất phục Viettel. Ngân Văn Đại là người mở tỷ số cho đội bóng thủ đô trong hiệp 1, còn Viettel tuy thi đấu lép vế nhưng vẫn có được bàn gỡ hòa của Ngọc Sơn trong những phút cuối để ấn định với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 1-1.

Hà Nội FC và Viettel bất phân thắng bại sau 2 lượt trận

Công Phượng nỗ lực giúp TP.HCM chơi tốt AFC Cup

Công Phượng chia sẻ với báo thể thao, anh sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để góp phần giúp CLB TP.HCM đạt thành tích tốt AFC Cup 2020. “Trận đấu với Yangon khá khó khăn bởi nắng nóng khi đội bạn chọn đá lúc 15h30. Chúng tôi bị mất sức nhiều nhưng có được 1 điểm cũng không tệ.
Trong trận cầu này, tôi ghi bàn gỡ hoà 2-2 và là bàn thắng mà hơn 1 năm tôi mới có được. Cảm giác rất hạnh phúc và tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang thành tích tốt về cho CLB cũng như bản thân tôi”, Công Phượng cho biết.

Nói về lịch thi đấu trận đấu sắp tới với CLB Hougang United ở lượt trận thứ 2 tại AFC Cup vào ngày 25/2 tới trên SVĐ Jalan Besar (Singapore), Công Phượng cho biết anh và đồng đội đang tập trung tập luyện và hy vọng sẽ có một chiến thắng dù rằng chưa biết nhiều về đối phương.

HLV Park Hang Seo không phải cách ly ở Hà Nội

Do Hàn Quốc đang bùng phát dịch Covid-19, nên HLV Park Hang Seo cùng vợ trở lại Việt Nam tối 23/2 nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Sau khi có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), ông Park cùng vợ của mình được kiểm tra y tế, trước khi di chuyển về khu nhà dành cho chuyên gia trong khuôn viên trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

HLV Park Hang Seo không phải cách ly ở sân bay, còn ở VFF, chiến lược gia người Hàn Quốc làm việc bình thường. Dự kiến VFF và HLV Park có cuộc làm việc về các kế hoạch liên quan tới ĐTQG trong năm 2020 vào ngày 25/2.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"