HLV Park Hang Seo thích mẫu cầu thủ như thế nào?

741

Tiền đạo Tiến Linh tiết lộ, HLV Park Hang Seo là người thích những cầu thủ siêng năng, chăm chỉ tập luyện la tin thể thao đáng chú ý trong ngày hôm nay.

HLV Park Hang Seo thích mẫu cầu thủ như thế nào?

Bên cạnh những tân binh, ông Park cũng gọi các cầu thủ quen mặt, trong số này có tiền đạo Tiến Linh. Là người giàu kinh nghiệm bậc nhất ở đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam, chân sút của Bình Dương hiểu khá rõ thầy Park.

Trong cuộc trả lời truyền thông mới đây, Tiến Linh cho biết: “Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo và BHL U23 Việt Nam đưa ra một bài kiểm tra để lấy tất cả thông tin, vị trí của cầu thủ để nắm bắt rõ hơn.

Hiện tại, tôi vẫn chưa được HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ rõ ràng. Tôi cũng chỉ lên tập trung để làm quen với phần còn lại, đa số là các tân binh. Qua đó hình thành những bước đầu tiên để chuẩn bị cho kỳ SEA Games”.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Tiến Linh cũng tiết lộ mẫu cầu thủ yêu thích của HLV Park Hang Seo, anh nói: “Các đồng đội hãy cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện có thể thấy rõ thấy điều đó. Nếu cố gắng, bạn sẽ được lựa chọn cho các giải đấu sắp tới.

HLV Park luôn yêu thích những cầu thủ chăm chỉ để có được kết quả bóng đá tốt nhất. Vì thế mỗi cá nhân trong đội sẽ phải nỗ lực trong từng buổi tập. Bằng sự quan sát tinh nhậy của mình, thầy sẽ nhìn ra ai có tố chất”.

HLV Park Hang Seo muốn tuyển Việt Nam vươn tầm châu Á

Sau khi được hội quân, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập thứ hai tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF. Các cầu thủ trẻ hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện đồng thời tự tin cạnh tranh suất tham dự SEA Games 30 cuối năm nay.

Về phần HLV Park Hang Seo, ông hài lòng với tinh thần tập luyện và sự cầu tiến của các học trò, đồng thời cho biết, rất cảm động với tình cảm và người hâm mộ Việt Nam dành cho mình và hứa sẽ báo đáp tình cảm nồng ấm ấy bằng việc tham gia vào phát triển bóng đá trẻ Việt Nam.

“Từ sau khi được bổ nhiệm, tôi nhận được quá nhiều tình yêu thương của nhân dân Việt Nam. Tôi là người hạnh phúc với tình thương và sự khích lệ mà quý vị dành cho tôi. Tôi sẽ giữ gìn tình cảm ấy cho đến ngày tôi không còn tồn tại trên thế gian này.

Cuộc đời HLV bóng đá cuối cùng của tôi sẽ báo đáp bằng việc tham gia vào phát triển bóng đá trẻ Việt Nam”, HLV Park Hang Seo chia sẻ với giới truyền thông sau buổi tập mới nhất của U22 Việt Nam.

Theo HLV Park Hang Seo ông vẫn chưa hài lòng với những gì đã đạt được trong hơn một năm qua cùng các đội tuyển Việt Nam mà còn muốn bóng đá trên dải đất hình chữ vươn tầm châu Á trong thời gian tới.

“Kết quả năm ngoái đã là quá khứ. Tôi muốn nói về con đường sắp tới của ĐTQG để tiếp tục tiến đến tương lai. Nói ngắn gọn thì để tiếp nối được những thành quả này, nếu không tiếp tục đầu tư dài hạn cho bóng đá trẻ thì những vinh quang không thể tìm đến nữa. Chúng ta không thể hài lòng ở đây và phải nỗ lưc để tiếp bước, trở thành đội mạnh ở châu Á”

Trong một chia sẻ trước đó ở buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam HLV Park Hang Seo một lần nữa khẳng định ông chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tiền năng trong việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

“Đến ngày hôm nay, đại diện của tôi mới gặp VFF một lần duy nhất. Gần đây tôi có xem nhiều bài báo ở Hàn Quốc và Việt Nam và thấy rất nhiều bài viết không có căn cứ, không có cơ sở và toàn là dự đoán thôi.

Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập cụ thể về số tiền nào cả. Không biết liên đoàn có nói gì hay không. Rõ ràng, có quá nhiều bài báo dự đoán thôi nhưng lại mang tính tiêu cực. Tôi lo người hâm mộ bóng đá và nhân dân Việt Nam lại hiểu lầm.

Tôi không biết người ta lấy căn cứ ở đâu nhưng tôi rất khó xử với quá nhiều bài báo phỏng đoán, dự đoán như vậy. Có nhiều yếu tố khiến người hâm mộ hiểu lầm tôi”, ông Park nói.

HLV Park Hang Seo cũng giải thích việc tập trung U22 Việt Nam ngắn ngày thay vì dài ngày như trước đây: “Đa số các cầu thủ được triệu tập lần này đá ở giải hạng Nhất, ít có cơ hội thi đấu nên cũng gây khó khăn cho ban huấn luyện trong việc nắm bắt tình hình, phong độ. Vì vậy tôi muốn qua đợt tập trung này xem năng lực, khả năng hòa nhập của họ như thế nào.

Tôi muốn trực tiếp theo dõi và chọn cầu thủ. Việc nhìn họ thi đấu và trực tiếp huấn luyện, chỉ đạo, kiểm tra năng lực của họ là hoàn toàn khác nhau”, ông Park nói thêm.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"