Monster Hunter Stories 2: Cách sử dụng Amiibo

519

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin có chức năng amiibo trên Nintendo Switch, nhưng người chơi băn khoăn không biết làm thế nào để sử dụng nó và những gì họ nhận được.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin là một phần ngoạitruyệnRPG củaloạt phim Monster Hunter nổi tiếng. Mục mới nhất này có sẵn trên cả Nintendo Switch và PC, nhưng phiên bản Nintendo Switch có một số tính năng nhất định không thể tìm thấy trên PC. Giống như nhiều trò chơi chính cho hệ thống, Monster Hunter Stories 2 trên Switch có chức năng amiibo. Hướng dẫn này sẽ giải thích cách sử dụng amiibo trong Monster Hunter Stories 2 và những phần thưởng mà người chơi có thể nhận được khi làm như vậy. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Monster Hunter Stories 2: Cách sử dụng Amiibo

Sử dụng amiibo trong Monster Hunter Stories 2 sẽ cấp quyền truy cập vào một dịch vụ bói toán trong trò chơi có tên là Tsukino’s Lunar Luck. Cần lưu ý rằng phiên bản Steam của Monster Hunter Stories 2 không cho phép người chơi ghé thăm Lunar Luck của Tsukino một lần mỗi ngày, mặc dù amiibo không tương thích với PC. Tuy nhiên, người chơi trên Switch có thể truy cập Lunar Luck của Tsukino tối đa mười lần mỗi ngày, giả sử họ có quyền truy cập vào mười nhân vật amiibo duy nhất để quét.

Cách Sử Dụng Amiibo Trong Monster Hunter Stories 2: Wings Of Ruin

Người chơi có thể bắt đầu sử dụng amiibo gần như ngay lập tức, ngay sau khi họ có thể khám phá Làng Mahana. Mặc dù chức năng này bị hạn chế trong phiên bản demo, nhưng bạn hoàn toàn có thể truy cập khi chơi toàn bộ trò chơi hoặc sau khi chuyển dữ liệu demo sang Monster Hunter Stories 2 . Tùy chọn để thực sự sử dụng một amiibo có sẵn tại Prayer Pot ở bất kỳ làng nào. Người chơi có thể quét tối đa mười amiibo duy nhất mỗi ngày để truy cập Lunar Luck của Tsukino. Ngoài ra, sử dụng amiibo theo chủ đề Monster Hunter nhất định sẽ mở khóa các tính năng đặc biệt.

Amiibo Làm Gì Trong Monster Hunter Stories 2: Wings Of Ruin

Quét bất kỳ amiibo nào sẽ kích hoạt Vận may Mặt trăng của Tsukino. Dịch vụ xem bói này sẽ cấp các vật phẩm ngẫu nhiên cho người chơi dựa trên sự may mắn. Các phước lành mà người chơi có thể kiếm được từ tốt nhất đến xấu nhất là Trăng tròn, Trăng bán nguyệt và Trăng lưỡi liềm. Tính năng này là một cách thuận tiện để tích trữ các vật phẩm tiêu hao hữu ích mà không cần chế tạo, mua hoặc kiếm chúng. Chất lượng và số lượng của những vật phẩm này có thể khác nhau dựa trên cấp độ phù hộ của mặt trăng mà mỗi amiibo sẽ kích hoạt.

Ngoài các phần thưởng chung có thể kiếm được từ việc quét bất kỳ amiibo nào, còn có các phần thưởng đặc biệt một lần được mở khóa bằng cách quét một số amiibo theo chủ đề Monster Hunter . Hầu hết đây là những bộ áo giáp xếp lớp có thể thay đổi ngoại hình nhân vật trong Monster Hunter Stories 2 . Các amiibo Monster Hunter có liên quan có thể được sử dụng và phần thưởng mà người chơi kiếm được bằng cách quét chúng được liệt kê dưới đây:

  • Ena amiibo – Bộ áo giáp nhiều lớp của Ena và Kyle
  • Razewing Rathalos amiibo – Bộ áo giáp nhiều lớp màu đỏ của Grandpa
  • Tsukino amiibo – Bộ giáp xếp lớp Tsukino
  • Any Monster Hunter Rise amiibo (Magnamalo, Palamute hoặc Palico) – Bộ hình dán theo chủ đề Rise cho phần nhiều người chơi của Monster Hunter Stories 2

Amiibo là những vật phẩm sang trọng thú vị và hấp dẫn dành cho người hâm mộ các trò chơi tương ứng của họ. Trong trường hợp của Monster Hunter Stories 2 , nhiều người chơi sẽ thấy chúng là một khoản đầu tư xứng đáng. Là một game nhập vai kéo dài, thời gian chơi trong Monster Hunter Stories 2 có thể khá dài. Phần thưởng mỹ phẩm mà amiibo đưa ra nhất định sẽ là một cảnh nhức mắt. Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho một số ít may mắn có thể tìm ra amiibo ngày càng hiếm để mua. Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin  hiện đã có trên Nintendo Switch và PC.

"Xin chú ý: Những thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy căn cứ vào đó để suy luận và có những quan điểm riêng của mình!"