Nhận định AC Milan vs Lazio, 1h45 ngày 25/04

981

Nhận định bóng đá hôm nay trận AC Milan vs Lazio, 1h45 ngày 25/04 trong khuôn khổ bán kết lượt về Coppa Italia.Nhận định AC Milan vs Lazio, 1h45 ngày 25/04Nhận định trận đấu

Milan đang sở hữu chân sút số 1 Coppa Italia mùa này là Piatek (8 bàn thắng), nhưng sẽ rất khó để tiền đạo này xoay sở ở một thế trận mà giới chuyên môn ví như ‘đổ bê tông’.

Tính bình quân, 2 đội phải mất tới 150 phút để ghi 1 bàn thắng trong 5 lần gặp nhau gần nhất. Hơn nữa, tính chất của trận đấu này rất quan trọng, khi họ chỉ cách chung kết có 1 trận đấu. Về phong độ hiện tại, 2 đội đều rất phập phù và khó đoán.

Kể từ đầu năm 2018 đến trước cuộc đối đầu quyết định xem ai sẽ vào chung kết Coppa Italia mùa giải 2018/19, AC Milan đã đối đầu với Lazio cả thảy 5 lần. Ở cả 5 lần chạm trán vừa qua, chỉ có tổng cộng 3 bàn thắng được ghi, và 2 đội hòa nhau tới 4 trận.

Kết quả của trận lượt đi (hòa 0-0) không cho phép cả 2 chơi mạo hiểm ở lượt về. Tỷ lệ bóng đá cân bằng (hòa được thua) cùng TX thấp 2 1/4 đã dự báo trước một thế trận vô cùng chặt chẽ. Cả AC Milan và Lazio đã quá hiểu nhau, vì thế các chuyên gia thể thao cho rằng sẽ cực khó để NHM hi vọng vào một trận cầu cởi mở.

Dự đoán kết quả AC Milan vs Lazio: 0-0.

 

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"