Nhận định Nhật Bản vs Peru, 16h55 ngày 20/6

138

Nhận định thể thao Nhật Bản vs Peru, 16h55 ngày 20/6, Nhiều phương án tiếp cận khung thành là điều mà đại diện Châu Á được đánh giá cao hơn đại diện đến từ Nam Mỹ.

Nhận định Nhật Bản vs Peru

Nhật Bản sau thất bại tỷ số bóng đá 1-2 trước Colombia đã có màn vùi dập El Salvador, đội bóng đứng thứ 75 trên BXH FIFA. Đó là trận đấu mà “Samurai xanh” đã phát huy được hết khả năng của mình, đặc biệt ở mặt trận tấn công.

Hiện tại Nhật đang có trong tay đội hình rất mạnh, trên hàng công họ có những cái tên có thể tạo ra sự khác biệt như Kubo – Mitoma hay Ritsu Doan, 6 bàn thắng vào lưới Salvador cũng khá là bình thường. Tất nhiên Peru không dễ bắt nạt nhưng hiện tại chủ nhà họ có đủ cơ sở để nghĩ đến chiến thắng thứ 2 tại Kirin cup năm nay.

Nhận định Nhật Bản vs Peru, 16h55 ngày 20/6
Nhận định Nhật Bản vs Peru, 16h55 ngày 20/6

Peru không thuộc nhóm đội mạnh hàng đầu, cũng không thuộc nhóm đội yếu nhất ở Nam Mỹ. Trong khi Nhật Bản luôn nằm trong nhóm đội hàng đầu Châu Á và được đánh giá là trong những năm gần đây đã vươn lên ngang tầm với những đội bóng hạng khá của Châu Âu.

Đối thủ tiếp theo của Nhật Bản là Peru, đội bóng có lối chơi rất khó chịu. Cách đây ít ngày, Peru đã đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 1-0. Trước đó, Peru cũng có những chiến thắng thuyết phục trước Jamaica, Bolivia, Paraguay và El Salvador.

Xét về mặt phong độ hiện tại thì hai đội đều đang có phong độ cao, thắng trận gần nhất. Nhật Bản họ có lợi thế lớn về mặt sân bãi và cũng đã quá quen với việc đá với các đại diện Nam Mỹ. Khác biệt  lớn là sự hiệu quả của hàn công thì chủ nhà đang ăn đứt các vị khách. Như đã nêu Nhật chấp 0.75 kèo bóng đá trực tuyến khá sáng để đi chủ nhà.

Đội hình dự kiến Nhật Bản vs Peru

– Nhật Bản: Schmidt; Sugawara, Itakura, Ito, Morishita; Endu, Morita; Ito, Kamada, Mitoma; Furuhashi.

– Peru: Gallese; Lora, Santamaria, Araujo, Trauco; Cartagena, Aquino; Flores, Gonzales, Cueva; Lapadula.

Dự đoán tỉ số: Nhật Bản 1-1 Peru

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"