Nhận định Randers vs Silkeborg, 0h00 ngày 20/4, VĐQG Đan Mạch

257

Nhận định Randers vs Silkeborg, 0h00 ngày 20/4 – VĐQG Đan Mạch. Dự đoán kết quả Randers vs Silkeborg từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Randers vs Silkeborg

Randers trải qua 22 trận thi đấu họ có được 33 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH với 9 thắng, 6 trận hoà và 7 trận thua. Mục tiêu rất rõ ràng của Randers là chiến thắng trên sân nhà và kiếm những điểm số tại giải đấu này nếu muốn tiếp tục nuôi hi vọng vươn cao hơn trên bảng xếp hạng. Bởi vậy, tâm lý thi đấu của Randers là vô cùng nặng nề và áp lực. Randers ở vị thế cao hơn chính đối thủ Silkeborg trong loạt trận này. Họ rõ ràng là đối thủ vô cùng khó chịu đối với Silkeborg. Những cầu thủ của Randers đang rất quyết tâm bởi họ đã bị dồn đến chân tường. Có thể bạn quan tâm: cách chữa căng cơ đầu gối trong đá bóng

Còn về phía Silkeborg trải qua 22 trận thi đấu họ có được 31 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 6 trên BXH với 7 thắng, 10 hoà và 5 trận thua. Silkeborg là một đội bóng không quá yếu và dự báo sẽ là đội bóng khó chịu cho các đội bóng đụng độ với họ. Việc họ không quá thua thiệt với đối thủ sẽ khiến họ nhập cuộc với một tinh thần khá thoải mái.

Nhận định Randers vs Silkeborg 20/4

Silkeborg không sỡ hữu trong đội hình quá nhiều những hảo thủ chất lượng. Và tiềm lực của họ chỉ là cố gắng đi sâu nhất có thể và sự thật là họ đã gần như rất khó để đi tiếp vào vòng sau.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Randers Vs Silkeborg

  • Randers: 2  thắng 2 thua 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất
  • Silkeborg2 thắng 3 thua   trong 5 trận đấu gần nhất

Thành tích đối đầu của Randers vs Silkeborg

Randers thắng 3 hoà 3 và thua 4 trong 10 lần đối đầu Silkeborg gần nhất.

Đội hình dự kiến Randers vs Silkeborg

  • Randers: Carlgren, Bundgaard, Andersson, Piesinger, Kopplin, Johnsen, Enggaard, Tibbling, Kehinde, Odey, Hammershöy-Mistrati.
  • Silkeborg: Larsen, Engel, Salquist, Felix, Carstensen, Brink, Thórdarson, Gojani, Vallys, Jörgensen, Helenius.

Dự đoán tỷ số bóng đá Randers vs Silkeborg: 3-1

Bị căng cơ cổ nên làm gì vì căng cơ cổ khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc di chuyển (xoay, nghiêng) cổ và đầu. Cùng tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!