Nhận định trận Barcelona SC vs Cerro Porteno, 7h ngày 30/6

62

Nhận định trận Barcelona SC vs Cerro Porteno, 7h ngày 30/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo  Barcelona SC đấu với Cerro Porteno từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận Barcelona SC vs Cerro Porteno, 7h ngày 30/6

Cerro Porteno đã đánh bại Barcelona SC với tỷ số kết quả bóng đá trực tuyến 2-1 ở trận đối đầu giai đoạn lượt đi vòng bảng Copa Sudamericana mùa này. Tuy nhiên đó cũng là thắng lợi duy nhất mà Cerro Porteno có được sau 5 lượt trận ở bảng đấu này. 4 trận còn lại Cerro Porteno toàn thua.

Với 3 điểm có được trước lượt trận cuối, Cerro Porteno không còn cơ hội giành vé đi tiếp ở đấu trường số 2 cấp CLB tại Nam Mỹ. Bên kia chiế tuyến, Barcelona cũng có 3 điểm sau 5 trận, chung số phận với Cerro Porteno. Tuy nhiên rõ ràng Barcelona vẫn có động lực lớn để hướng về chiến thứng khi thi đấu trên sân nhà.

Nhận định trận Barcelona SC vs Cerro Porteno, 7h ngày 30/6

Hoàn cảnh của trận đấu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới số bàn thắng. Với 9 điểm ít hơn Bolivar và Palmeiras trên BXH bảng C, cả Barcelona SC và Cerro Porteno đều đã chắc chắn không thể giành quyền đi tiếp sau vòng bảng Copa Libertadores. Do vậy đây chỉ là trận đấu có ý nghĩa thủ tục với cả hai đội. Nhưng chính tâm lý thi đấu thoải mái của hai đội sẽ càng thúc đẩy cuộc chạm trán này có mưa gôn.

Ở trận đấu này chỉ cần chờ tỷ lệ 2 1/2 cửa tài được ăn cao là đã bắt đầu có thể cổ vũ mưa gôn.

Trong lịch sử, hai đội đã gặp nhau 3 lần với 2 chiến thắng dành cho Barcelona và 1 lần Cerro Porteno được khai khúc khải hoàn. Đáng chú ý, chiến thắng duy nhất của Cerro Porteno lại diễn ra ở trận lượt đi mùa giải này.

Đội hình dự kiến Barcelona SC vs Cerro Porteno

Barcelona SC: Burrai, Portocarrero, Sosa, Rodriguez, Mina, Ortiz, Souza de Almeida, Gaibor, Corozo Alman, Fydriszewski, Diaz.

Cerro Porteno: Jean, Espinola, Eduardo Brock, Duarte Rojas, Baez Corradi, Carrizo, Cardozo, Bobadilla, Galeano, Diego Churin, Morales.

Du doan bong da tỷ số: Barcelona SC 3-1 Cerro Porteno