Tổng hợp những kiểu tóc húi cua đẹp nhất cho phái mạnh

4568

Nhắc đến kiểu tóc húi cua, chúng ta thường nghĩ tới hình ảnh một cái đầu tròn xoe và nhìn rất “ngố”. Nhưng với sự phát triển nhanh đến một cách chóng mặt của thời trang tóc nam, thì những kiểu tóc này cũng được thay đổi với phong cách hoàn toàn khác và trở nên đẹp đến không ngờ.

Những kiểu tóc húi cua đẹp nhất

Kiểu tóc quân đội 

Tóc quân đội là kiểu tóc húi cua đơn giản nhất
Kiểu tóc quân đội gần như cạo trọc

Ngắn nhất trong các loại tóc húi cua. Được cắt bởi tông đơ không cần cữ lược, bạn sẽ cắt tất cả, gần như là cạo trọc vậy.

Kiểu tóc Crew Cut 

Kiểu này có thể làm vừa lòng các phụ huynh; crew cut không cắt sát như các loại tóc húi cua khác. Ở kiểu này, tóc được tỉa bằng tông đơ ở hai bên và sau gáy (có thể là lưỡi số 1 hoặc 2, thậm chí không dùng lưỡi), trong khi phần trên, hoặc được cắt đều bằng một tông đơ lưỡi dài hơn, hoặc được vuốt xuống phần đỉnh sau đầu để làm cho tóc dài hơn ở phần trước. Đây là kiểu undercut dành cho dân đầu đinh. Kiểu này thời trang, đẹp trai lại gọn gàng. Rất được anh em ưa thích.

Kiểu tóc Burr Cut

Cũng giống như kiểu tóc quân đội nhưng kiểu tóc của Burr sẽ dài hơn một chút. Nó sẽ phù hợp cho những ai muốn để tóc húi cua nhưng không thích kiểu tóc quá ngắn như tóc quân đội.

Khi để kiểu này, bạn cần lưu ý về độ dài của tóc. Độ dài của tóc phải là ổn định. Nếu tóc bạn mọc nhanh thì có thể sẽ phải thường xuyên đi cắt lại.

Kiểu tóc đầu đinh tròn

Cắt đầu đinh luôn là lựa chọn số 1 dành cho những người trẻ tuổi mà ít tóc. Nó không làm nổi bật chứng hói đầu mà lại trong rất gọn gàng.

Với tóc đinh, chúng ta có thể dẹp luôn mối quan tâm về chuyện chăm sóc tóc: khỏi phải tạo nếp mỗi sáng, bỏ luôn lược chải đầu, đỡ phải tốn dầu gội lẫn dầu xả mà lại đẹp trai, nam tính. Vậy thì tội gì không thử?

Kiểu tóc đầu đinh vuông

Nhiều người thắc mắc rằng gương mặt dài, góc cạnh hay mặt vuông thì có để được kiểu tóc nam húi cua có đẹp không.

Kiểu đầu đinh vuông là một trong những kiểu tóc húi cua đẹp cá tính
Kiểu đầu đinh vuông thể hiện được cá tính mạnh mẽ

Với những ngày hè nóng nực, cắt kiểu đầu đinh vuông như thế này vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ lại vừa giúp bạn tự tin che đi những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt, đánh bay mùa hè nắng nóng.

Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu và vuốt keo với một chút gel khi diện chúng ra đường. Đây cũng là một trong những kiểu tóc bạn có thể diện chúng đi đến bất cứ đâu dù là nhà thờ hay những buổi tiệc tùng thâu đêm và chúng dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách. Hãy tự tin thể hiện mình cùng với kiểu tóc nam húi cua này, kiểu tóc này vừa phù hợp cho các học sinh, sinh viên, lại vừa phù hợp cho những chàng công sở đấy.

Kiểu tóc Flat Top

Một lần nữa, kiểu đầu đinh đỉnh phẳng này lại bắt nguồn từ quân đội, cũng như các kiểu tóc trên, Flat Top có đặc điểm đó là tóc ở hai bên và sau gáy đều được cắt sát tới chân tóc, còn phần đỉnh sẽ được để dài. Kiểu tóc cá tính này phổ biến nhất tại Mỹ vào những năm 1950 thời điểm phong trào thần tượng hóa hậu chiến tranh đang diễn ra hết sức mạnh mẽ trên khắp nước Mỹ. So với các kiểu tóc nói trên thì flat top có thể được coi là một kiểu đầu đinh dài, với việc dùng thêm sáp để tạo kiểu, mái tóc của bạn sẽ trở nên vuông vức, sắc nét hơn tất cả các kiểu đầu đinh đã nói.

Nếu như bạn đang phân vân muốn lựa chọn một kiểu tóc để thay đổi hình ảnh bản thân thì các kiểu tóc húi cua này sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Từ những hình mẫu mà danonghiendai giới thiệu và những gì bạn tìm kiếm thêm, hi vọng rằng bạn có được cho mình kiểu tóc ưng ý nhất.

1 COMMENT

Comments are closed.