Chia sẻ cách thiết kế phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất giúp gia chủ mang đến sự may mắn, xua đi những điều xấu ra khỏi nhà.

Xem phong thủy phòng khách tuổi Nhâm tuất

– Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia của bạn. Gia chủ tuổi Nhâm tuất có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy nhất.

– Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Mời bạn xem thêm giải mã mơ thấy uống nước vì rất có thể giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những may mắn bất ngờ.

Chọn vị trí Phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất mang lại vận may
Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất mang lại vận may

Theo các chuyên gia phong thuỷ Nhà ở thì gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt, tọa cát, hướng cát như:

Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là Phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài vận.

Bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Trần nhà: Trần nhà nên lựa chọn màu sáng để giúp căn phòng trông rộng rãi và sang trọng hơn.

Sàn nhà: Sàn nhà cần được thiết kế bằng phẳng, tránh trường hợp sàn nhà quá trơn hoặc gồ ghề sẽ khiến gia chủ cùng các thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn và rủi ro bất trắc trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá hôm nay ”hot” nhất, mới nhất liên tục được cập nhật 24/24h đầy đủ các tin bóng đá Anh, Tây Ban Nha, Ý,…