Sau trận thua Liverpool gặp Chelsea, Fan MU được dịp ăn mừng

687

Sau trận thua Liverpool gặp Chelsea, Fan MU được dịp ăn mừng. Theo tin thể thao rạng sáng nay, Lữ đoàn đỏ đã gục ngã trước The Blues tại cúp FA, và thông tin này khiến… fan MU cảm thấy rất vui mừng.

Dừng bước tại vòng 5 cúp FA, thầy trò Jurgen Klopp không thể đạt giấc mơ ăn 3 trong mùa giải này – như những gì Man United của Sir Alex Ferguson làm được mùa giải 1999. Bên cạnh đó, đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của các cầu thủ Liverpool trên 3 mặt trận.
Sau  trận thua của họ trước Watford ở giải Ngoại hạng của lịch thi đấu euro 2020 cũng đem lại niềm vui không nhỏ cho Arsenal – đội bóng duy nhất tới thời điểm này giành cúp vàng Premier League (vô địch và bất bại cả mùa).
Họ bị loại sớm khỏi cúp Liên đoàn, Cho dù đang đếm ngày lên ngôi nước Anh, nhưng Lữ đoàn đỏ đang gặp khó ở những giải đấu còn lại, mới đây là bay màu tại cúp FA và đang thua Atletico Madrid ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.
Trên mạng xã hội, các CĐV MU cảm thấy rất thích thú trước tình trạng của kình địch. Tài khoản Kaylan chia sẻ trên tran của lịch thi đấu copa“Đừng bao giờ so sánh đội Liverpool này với CLB đã ăn ba mùa giải 1999.”
Tài khoản Reddevil cho biết: “Đang thắng hoành tráng và thua 3 trận liên tiếp, mất kỷ lục bất bại và cú ăn ba chỉ trong ít ngày. Họ cũng chuẩn bị dừng bước tại Champions League. Vô địch Premier League ư? Leicester mùa 2015/16 cũng làm được.”
@Jwyvon châm biếm: “Liverpool vẫn sẽ được nhớ tới ở mùa giải này khi cuối cùng cũng vô địch Premier League, danh hiệu mà họ không có trong 30 năm qua. Chấm hết.”

Many considerations have to be considered and really only a medical practitioner can determine for certain if this would be a suitable option for an obese person. viagra pills Your BMI has to be at a certain amount, and there must be serious safety considerations considered.