Soi kèo bóng đá Nacional Asuncion vs Atletico Nacional 7h30 ngày 22/2

120

Soi kèo bóng đá Nacional Asuncion vs Atletico Nacional 7h30 ngày 22/2. Nacional Asuncion khả năng khá lớn sẽ giành chiến thắng trước Atletico Nacional.

Trong lịch sử đã từng ghi nhận thì hai đội bóng chưa từng đối đầu trước đây nên trận đấu này sẽ mang ý nghĩa đánh dấu mốc đầu tiên, nhưng có lẽ đây sẽ là trận đấu Atlético Nacional gặp khó khăn.

Ở trận gần nhất Atlético Nacional đã nhận thất bại trước Deportivo Cali với tỉ số 2-3. Theo đánh giá thể thao đây là trận đấu mà các tiền đạo của đội bóng này thiếu sắc bén khi tung đến 23 cú sút và chỉ có 5 quả trúng đích.

Đó đã là trận thứ 3 liên tiếp đội khách không có bất cứ chiến thắng nào và nhận đến 2 thất bại. Tính xa hơn ở 6 trận gần đây của Atlético Nacional, họ chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng và nhận 3 thất bại.

Soi kèo Nacional Asuncion vs Atletico Nacional 7h30 ngày 22/2
Soi kèo Nacional Asuncion vs Atletico Nacional 7h30 ngày 22/2

Khác với Atletico Nacional (được vào thẳng vòng loại thứ 2), Nacional Asuncion phải dự Copa Libertadores từ vòng loại đầu tiên và tại đây họ thắng Aucas (Ecuador) với tổng tỷ số 3-1, trong đó trận đấu trên sân nhà Nacional Asuncion thắng đậm 3-0. Tính ra từ tháng 10/2023 tới nay, Nacional Asuncion thua đúng 1/9 trận diễn ra tại sào huyệt trên mọi giải đấu (thắng 5).

Keo bong da giữa Nacional Asuncion vs Atletico Nacional

Kèo châu á Nacional Asuncion vs Atletico Nacional

Nacional Asuncion không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Nacional Asuncion thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Atletico Nacional không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Paulo Autuori de Mello thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Kèo O/U Nacional Asuncion vs Atletico Nacional

Theo kèo O/U, Nacional Asuncion về tài 6/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Nacional Asuncion về tài 7/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Atletico Nacional về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Paulo Autuori de Mello về tài 5/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Xem thêm: Soi kèo O/U Club Leon vs Cruz Azul, 10h00 ngày 22/2

Xem thêm: Nhận định Al Hilal vs Al Taawoun 22h00 ngày 10/11

Dự đoán ty so bong da giữa Nacional Asuncion 1-0 Atletico Nacional

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"