Tiền đạo Teerasil Dangda vẫn mong muốn đồng hành với đội tuyển Thái Lan

100

Cakhia tv đưa tin, Dangda là một trong những cầu thủ hàng đầu tại đội tuyển Thái Lan và là một trong những tiền đạo hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Nhờ sự xuất hiện của tiền vệ này để giúp cho Thái Lan khẳng định được vị trí của mình trên nền thể thao Châu Á.

Dangda mong muốn gắn bó cùng Thái Lan

Truc tiep bong da hom nay, Năm nay huấn luyện viên Mano Polking đã triệu tập Dangda là tiền đạo hàng đầu tại xứ chùa vàng vào thành phần trong đội tuyển quốc gia Thái Lan dự thi AFF Cup.

Đẳng cấp của Dangda được thể hiện qua 2 bàn thắng đầu tiên

Thông qua trận mở màn đầu tiên đẳng cấp của Dangda đã được thể hiện khi người tiền đạo này đã đóng dấu giày vào hai bàn thắng đầu tiên dành cho đội tuyển Thái Lan. Thông qua điều này để giúp khẳng định vị thế của Dangda tại AFF Cup và một đối thủ đáng gờm của nhiều cầu thủ khác.

Cakhia tv đưa tin- Dangda trong buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho AFF Cup
Cakhia tv đưa tin- Dangda trong buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho AFF Cup

Dangda muốn tập trung giành cúp cho ĐT Thái Lan

Cakhia tv đưa tin, Theo như chia sẻ của người tiền vệ Thái Lan, anh điện thoại vẫn chưa nghĩ đến việc sẽ tạm biệt đội tuyển quốc gia Thái Lan. Mặc dù có một điều phải đối mặt rằng là độ tuổi hiện tại đã khá cao và AFF Cup 2 năm tổ chức một lần. Và anh không biết cơ thể của mình sẽ như thế nào nếu vẫn tiếp tục góp mặt ở những giải tiếp theo.

Hiện tại anh đặt trọng tâm vào việc tập trung thi đấu để dành kết quả tốt nhất. Dangda cho hay Anh không nghĩ quá nhiều đối với danh hiệu vua phá lưới của AFF Cup, tại vì chiến thắng của đội tuyển Thái Lan là điều quan trọng hàng đầu.

Dangda đã chứng minh khả năng của mình trong thời gian dài

Dangda đã 34 tuổi những vẫn là đầu tàu của ĐT Thái Lan

Cầu thủ này cho hay, anh đã tích cực tập luyện và cố gắng chuẩn bị hành trang tốt nhất cho trận đấu cùng cùng với đội tuyển Philippines. Đây là đội bóng đã có sự tiến triển nhiều hơn so với trước, họ đã ghi đến năm bàn vào lưới của đội tuyển Brunei nên Thái Lan không thể nào đánh giá thấp. Và trận đấu sắp tới sẽ cực kỳ quan trọng của cả hai đội.

Mặc dù Dangda đã ở mức 34 tuổi nhưng vẫn là đầu tàu hàng công tại đội tuyển Thái Lan. Lúc trước người tiền đạo này đã từng nghĩ đến việc sẽ giã từ đội tuyển vào năm 2021. Trong lúc đó, anh không tham gia những trận đấu trong vòng loại 2 của WC 2022.

Mặc dù vậy chất lượng hàng tiền đạo của Thái Lan lúc bấy giờ rất kém cỏi. Chính vì thế huấn luyện viên parking đã gọi chân suốt này trở lại sân để chứng minh khả năng của mình để vươn đến mục tiêu vô địch AFF Cup.

Dangda mong muốn gắn gó hết mình cùng đội tuyển Thái Lan
Dangda mong muốn gắn gó hết mình cùng đội tuyển Thái Lan

Teerasil Dangda là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại các kỳ AFF Cup

Dangda là một trong những cầu thủ hiếm hoi nắm giữ nhiều kỷ lục ghi bàn nhất trong các kỳ AFF Cup. Đồng thời trước đây Dangda anh từng đạt được 3 lần với danh hiệu vua phá lưới tại AFF Cup lần lượt và các năm 2008, 2012, 2016. Chính vì thế anh là niềm hy vọng của cả đội tuyển đối với giải đấu lần này.

Tham vọng đạt chiếc cúp vàng danh giá tại giải AFF Cup của Dangda
Tham vọng đạt chiếc cúp vàng danh giá tại giải AFF Cup của Dangda

Dangda sở hữu cho mình những thành tích khủng, nhờ đó đã khẳng định được vị trí của mình trên trường quốc tế. Anh luôn mong muốn sẽ cống hiến hết mình cho đội tuyển Thái Lan và có tham vọng sẽ giành được chiếc cúp vàng danh giá của AFF Cup 2022. Nếu muốn cập nhật thêm những thông tin mới nhất hãy theo dõi ngay Cakhia tv.