Tin bóng đá trong nước 4/4: Quang Hải đứng trước nhiệm vụ khó tin tại Pháp

291

Quang Hải đứng trước nhiệm vụ khó tin tại Pháp; Viettel FC nhận tin dữ trước trận đấu với Hà Nội FC là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 4/4.

Quang Hải đứng trước nhiệm vụ khó tin tại Pháp

Nếu Quang Hải gia nhập đội bóng nước Pháp như dự đoán, ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam có nguy cơ phải dự bị dài hạn cho nhà vô địch châu Phi. Cụ thể, theo những tiết lộ từ người đại diện Nguyễn Đắc Văn thì nhiều khả năng Quang Hải đầu quân cho Paris FC, đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2.

Tại đây, Quang Hải sẽ phải cạnh tranh với những ngôi sao đắt giá. Một trong số đó là Moustapha Name, cầu thủ được đang định giá 1,5 triệu euro, đắt giá gấp 4 lần Quang Hải (khoảng 400 nghìn euro). Hiện tại, Moustapha Name được bố trí chơi ngay sau tiền đạo cắm và có kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng. Tuyển thủ Senegal là một trong những nhân tố quan trọng nhất của HLV Thierry Laurey và sẽ không dễ để Quang Hải có thể cạnh tranh với một cầu thủ có sự vượt trội về thể hình như Name.

Tin bóng đá trong nước 4/4: Quang Hải đứng trước nhiệm vụ khó tin tại Pháp

Viettel FC nhận tin dữ trước trận đấu với Hà Nội FC

Ngay trước thềm đại chiến với Hà Nội FC thì Viettel đã phải nhận những tổn thất rất lớn về mặt lực lượng. Cụ thể, trong buổi họp báo trước trận, HLV Trương Việt Hoàng cho biết:

“Chúng tôi có một ít vấn đề khi những cầu thủ tập trung ĐT quốc gia và U23 mới trở lại. Đáng tiếc Viettel sẽ vắng Tiến Dũng bởi cậu ấy mới hồi phục, trở lại hôm qua. Nguyên Mạnh chấn thương chắc chắn không tham dự trận đấu. Điều này ảnh hưởng rất lớn khả năng giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay của chúng tôi”

U23 Việt Nam có thêm trận giao hữu với đội bóng Hàn Quốc

Theo tin thể thao mới nhất, U23 Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 7/4 tới đây. VFF đã lên kế hoạch mời U20 Hàn Quốc giao hữu với U23 Việt Nam ngày 19/4 tại sân Việt Trì, trận đấu này sẽ mở cửa đón khán giả. Ngoài trận đấu ở Phú Thọ vào ngày 19/4, U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc dự kiến sẽ có thêm một trận giao hữu khác trên sân Hàng Đẫy. Hiện chưa rõ đây là trận đấu kín hay sẽ mở cửa đón khán giả vào theo dõi, cổ vũ.