Tin bóng đá trưa 2/3: Trận Malaysia – Việt Nam có thể hoãn vì dịch Covid-19

716

Tin bóng đá trưa 2/3: Trận Malaysia – Việt Nam có thể hoãn vì dịch Covid-19; Bóng đá Thái Lan điều tra nghi án dàn xếp tỉ số; Getafe đòi trừng phạt Ajax.

Trận Malaysia – Việt Nam có thể hoãn vì dịch Covid-19

Trong một phát biểu mới đây trên báo thể thao, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino khẳng định các trận đấu của FIFA trong tháng 3, bao gồm trận Malaysia – Việt Nam (dự kiến ngày 31-3 trên sân Bukit Jalil) thuộc vòng loại World Cup 2022, có thể phải dời lịch vì dịch Covid-19.

“Sức khỏe con người là quan trọng hơn một trò chơi. Nếu các trận đấu phải bị hoãn hoặc chơi trên sân không có khán giả đến khi dịch kết thúc và ảnh hưởng đến kết quả bóng đá trực tuyến thì chúng ta buộc phải chấp nhận điều đó. Hiện không loại trừ bất cứ khả năng nào, trong đó bao gồm hoãn tất cả các trận đấu trong tháng 3″, ông Gianni Infantino nói.

Tin bóng đá trưa 2/3: Trận Malaysia - Việt Nam có thể hoãn vì dịch Covid-19

Bóng đá Thái Lan điều tra nghi án dàn xếp tỉ số

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompunmuang, vừa tiết lộ một số trận đấu thuộc giải Thai League 2 đang bị điều tra đặc biệt, sau khi FAT nhận được báo cáo từ Sport Radar.

Người đứng đầu FAT cho biết, hiện tại xuất hiện 6 trận đấu có dấu hiệu bất thường đang được điều tra làm rõ. Ông Somyot Poompunmuang cho biết cảnh sát sẽ vào cuộc để điều tra nghi án dàn xếp tỷ số, nếu có chứng cứ rõ ràng, sẽ truy tố những cá nhân và tập thể có liên quan.

Getafe đòi trừng phạt Ajax

Đội bóng Tây Ban Nha đã yêu cầu UEFA có hành động xử lý đối với CLB Ajax Amsterdam khi CĐV của đội này ném chuối, bật lửa về phía vợ, con và bạn bè của các cầu thủ có mặt trên khán đài ở trận đấu mới đây tại Europa League làm ảnh hưởng lớn đến kqbd trực tuyến hôm nay. Trong khi đó, các nhân viên anh ninh được cho là “chẳng có động thái nào để ngăn chặn cả”.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"