Tin Chelsea 29/7: Chelsea bị phạt 8,6 triệu bảng

51

Chelsea bị phạt 8,6 triệu bảng, Chelsea cạnh tranh mục tiêu 50 triệu với Liverpool, Brighton chê 80 triệu bảng của Chelsea… là những tin bóng đá Chelsea mới nhất ngày 29/7.

Chelsea bị phạt 8,6 triệu bảng

Một cuộc điều tra của UEFA về tình hình tài chính của câu lạc bộ đã được mở ra sau khi chủ sở hữu mới của đội chủ sân Stamford Bridge, đứng đầu là Todd Boehly, báo cáo các vấn đề vào mùa Hè năm ngoái.

Trong một tuyên bố, UEFA cho biết: “Sau khi mua lại Chelsea vào tháng 5/2022, chủ sở hữu mới đã phát hiện và chủ động báo cáo với UEFA về các báo cáo tài chính không minh bạch thuộc quyền sở hữu trước đây của câu lạc bộ. Các vấn đề được báo cáo liên quan đến các giao dịch lịch sử diễn ra từ năm 2012 đến 2019 khi lich thi dau sắp khởi động”.

Chelsea bị phạt 8,6 triệu bảng
Chelsea bị phạt 8,6 triệu bảng

Chelsea cạnh tranh mục tiêu 50 triệu với Liverpool

Sau khi đã chia tay N’Golo Kante, Mateo Kovacic, Mason Mount và Ruben Loftus-Cheek, mục tiêu hàng đầu của Chelsea không gì khác ngoài việc chiêu mộ thêm một tiền vệ trung tâm đẳng cấp để đá cặp cùng Enzo Fernandez.

Mục tiêu hàng đầu của họ không gì khác ngoài cái tên Moises Caicedo, tuy nhiên phía Brighton nhất quyết đòi 100 triệu bảng cho chữ ký của ngôi sao người Ecuador. Trước sự cứng rắn từ phía đối tác, The Blues đang dự tính chuyển hướng qua những cái tên dự phòng, với Romeo Lavia của Southampton đang được nhắc đến như một ứng viên sáng giá.

Brighton chê 80 triệu bảng của Chelsea

The Blues đã gửi lời đề nghị chính thức thứ 4 để chiêu mộ Moises Caicedo, và cái kết tương tự 3 lần trước đó. Bước giá 80 triệu bảng của họ đã bị CLB mang biệt danh Chim mòng biển từ chối ngay tức khắc khi Kqbd hom nay các trận đấu đang có vấn đề.

Chelsea đã đặt các mức giá 60 triệu bảng, 65 triệu, 70 triệu và giờ là 80 triệu cho tiền vệ người Ecuador, nhưng Brighton vẫn cương quyết giữ chân trụ cột của mình. Nói chính xác hơn, họ mong chờ Chelsea gửi lời đề nghị có sức nặng hơn.

Brighton cũng “tham khảo” mức giá mà Arsenal bỏ ra chiêu mộ Declan Rice (105 triệu bảng) để hét giá Chelsea. Tất nhiên, dù Caicedo không phải cầu thủ bản địa, nhưng anh trẻ hơn Rice 2 tuổi và có tương lai rộng mở, khiến Brighton cho rằng mức giá 100 triệu bảng mới xứng đáng.