2 thua, 1 hòa, sao Liverpool thừa nhận ‘vẫn còn nhiều việc phải làm’

741

Chuyến du đấu nước Mỹ đã chỉ ra những điều mà Liverpool sẽ còn phải cải thiện trước mùa giải mới la tin thể thao đáng chú ý hôm nay.

2 thua, 1 hòa, sao Liverpool thừa nhận ‘vẫn còn nhiều việc phải làm’

Sau 3 trận giao hữu trước mùa giải tại Hoa Kỳ, Liverpool chuẩn bị trở lại Merseyside trước khi đối đầu với Napoli trên sân Hampden Park ở Edinburgh vào Chủ nhật ngày 28/07. Thành tích với các tỷ số bóng đá hôm nay lần lượt 2 thua, 1 hòa có thể chưa thực sự ấn tượng, song cũng có nhiều điều tích cực đã được thể hiện từ màn trình diễn của các cầu thủ Lữ đoàn Đỏ.

Chia sẻ trên trang chủ của Liverpool, trung vệ Joel Matip đã tóm tắt chuyến du đấu tại Mỹ trên quan điểm cá nhân của mình:

“Quả là một giai đoạn căng thẳng với những đối thủ chất lượng. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được thể lực tốt hơn và lấy lại nhịp độ như trong mùa giải. Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm và đang nỗ lực hoàn thành chúng. Tôi rất mong đợi những điều đang chờ đợi trước mắt và chúng tôi hoàn toàn tự tin.’’

“Chúng tôi biết rằng còn một chặng đường dài để đi và chúng tôi vẫn còn nhiều điều phải cải thiện, nhưng chúng tôi đang đi theo một lộ trình tốt.”

Thử nghiệm nhiều mảng miếng chiến thuật khác nhau, tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ và các cầu thủ có thời gian dài ngồi ngoài do chấn thương ra sân là những mục tiêu mà HLV Jurgen Klopp đã đạt được qua 3 trận đấu ở Mỹ. Phía trước đoàn quân của chiến lược gia người Đức sẽ là các đối thủ Napoli và Lyon, trước khi họ mở màn mùa giải 2019/20 với cuộc chạm trán Manchester City trong trận tranh Siêu cúp Anh.

Thủ quân Liverpool chia sẻ: Cúp C1 có ý nghĩa như thế nào?

Ngày 01/06/2019 sẽ mãi là một ngày được trân trọng và ghi nhớ trong lịch sử của Liverpool, khi đội trưởng Jordan Henderson cùng các đồng đội cuối cùng đã giành được một ketquabongda đáng chú ý trong kỷ nguyên của HLV Jurgen Klopp. Và theo lời của đội trưởng Lữ đoàn Đỏ, đó sẽ không chỉ là một kỷ niệm đẹp cho các cầu thủ, mà còn đặt lên vai họ trách nhiệm để giành được nhiều vinh quang hơn nữa.

‘’Chúng tôi đã nói chuyện trong vài mùa gần đây về việc chúng tôi đang ngày càng đến gần với việc giành được một danh hiệu. Chúng tôi tiếp tục con đường đã chọn, tiếp tục chiến đấu và bây giờ chúng tôi đã có được chiếc cúp vĩ đại như thế và chúng tôi muốn giành được nhiều hơn nữa’’, Henderson nói.

‘’Chúng tôi muốn sử dụng điều này để thúc đẩy bản thân. Chúng tôi không muốn chỉ giành được một danh hiệu duy nhất là nó. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua và chúng tôi chỉ muốn tiếp tục cuộc hành trình đó, như một đường cong đi lên trên đồ thị tiến bô vậy – tiếp tục cố gắng cải thiện không ngừng.’’

Mùa giải 2019/20 hứa hẹn sẽ là một năm thi đấu khó khăn cho Liverpool, khi quyết tâm của các đối thủ khi đối mặt với các nhà đương kim vô địch châu Âu chắc chắn sẽ rất lớn. Mặc dù vậy, với nỗ lực của Jordan Henderson và các thành viên trong đoàn quân của HLV Jurgen Klopp, NHM đội bóng thành phố cảng vẫn hoàn toàn có quyền hy vọng vào nhiều hơn nữa những thành công tiếp nối chiếc cúp bạc Champions League.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"