Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp đang thịnh hành hiện nay

7332

Các kiểu tóc nam đơn giản vừa gọn gàng tinh tế lại nam tính mạnh mẽ được đa số đàn ông hiện đại yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp này nhé!

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp

Kiểu tóc Mohican

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp đang thịnh hành hiện nay
Kiểu tóc mohican mang phong cách hiện đại

Xem thêm:

>>> Top 10 kiểu tóc undercut nam được ưa chuộng nhất hiện nay

Đây có thể nói là một cái tên khá mới mẻ ở Việt Nam dù đã thịnh hành ở các quốc gia phương Tây. Mang phong cách hiện đại, một nét mới của kiểu undercut. Với những chàng trai muốn hoàn chỉnh cho mình vẻ mạnh mẽ, nam tính thì Mohican rất đáng để được xem xét.

Kiểu tóc này cũng rất dễ dàng trong tạo kiểu và mang đến một sự tự nhiên. Mohican sẽ là sự lựa chọn không tồi nếu như bạn đang tìm cho mình một kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp.

Kiểu tóc Buzz

Vốn được thịnh hành và sử dụng rộng rãi trong quân đội, kiểu tóc Buzz nhanh chóng có sức hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ. Buzz cũng là kiểu tóc nam giới gần như là đơn giản nhất, chỉ cần một vài đường cạo là bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc Buzz 3 phân. Tùy theo sở thích của mỗi người, tóc Buzz có thể thay đổi với các phiên bản khác nhau, nhưng đều mang lại nét khỏe khoắn và nam tính, đặc biệt phù hợp với khá nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.

Kiểu tóc Spiky

Kiểu tóc nam đơn giản đẹp Spiky cũng là một trong những phong cách Undercut đơn giản được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Spiky (kiểu tóc gai nhọn) được cắt ngắn gọn như Undercut ngắn vuốt dựng, nhưng thay vì vuốt dựng thì Spiky được vuốt nhọn ở phần trên, theo hướng chéo về phía trước. Phần tạo kiểu này có thể được áp dụng thêm phương pháp uốn xoăn nhẹ để tăng độ phồng và tạo ra liên kết vững chắc cho mái tóc.

Kiểu tóc Pomp Quiff

Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp mắt
Kiểu tóc Pomp Quiff được đón nhận mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Phải công nhận, sức hút và độ nổi tiếng của Quiff đã giúp nó ngày một được mở rộng và giúp cải tiến ngày một mạnh mẽ. Những anh chàng barber nổi tiếng trên thế giới đã sáng tạo và áp dụng thêm nhiều kiểu tóc khác nhau vào Quiff. Một trong số những sáng tạo nổi bật nhất cho đến thời điểm hiện tại là Pomp Quiff. Được kết hợp giữa Quiff ngắn và phong cách Pompadour lừng danh, Pomp Quiff được tạo ra mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn và cũng được đón nhận mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Kiểu moi

Không có một kiểu tóc nam nào giữ được sự phổ biến giống như mẫu tóc moi. Trong suốt hơn 4 năm qua, mái tóc moi đã trở thành những dấu ấn khó quên trong lòng các bạn trẻ, đến nay nó vẫn đang là một kiểu tóc nam đơn giản nhưng rất được ưa chuộng.

Kiểu Skin Fade

Đây là một kiểu tóc thường xuyên có mặt trên các tạp chí về tóc trên toàn thế giới. Kiểu tóc riêng dành cho người da màu có sức ảnh hưởng mạnh nhất và đem lại hiệu ứng tốt nhất cho thể loại fade này.

Kiểu Short Crop

Một người anh em của textured crop nhưng có độ dài ngắn hơn và phù hợp với những người có chất tóc cứng nhưng có mật độ tóc mỏng. Kiểu tóc này giúp bạn trở thành người đàn ông với phong cách lịch lãm nhưng vẫn rất năng động

Kiểu Pompaduor medium

Kiểu tóc này không cần quá dài như pomp cổ điển, chỉ cần độ dài bằng 1 nửa cũng giúp các bạn thật phong cách rồi, lại còn dễ tạo kiểu và giữ nếp nữa.

Kiểu Mullet

Mullet là một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp mắt được tạo ra bằng việc cắt ngắn tóc ở phần trên và để lại phía sau dài ra. Một chút phong trần, nam tính sẽ được thể hiện khi bạn có kiểu tóc này.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến độc giả các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp mắt đang thịnh hành nhất hiện nay hy vọng sẽ giúp các đấng mày râu có thêm lựa chọn cho ngoại hình của mình. Chúc các bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp và thu hút nhất.

2 COMMENTS

Comments are closed.