3 ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại hiệu quả nhất

998

Bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại hiệu quả nhất.

AllTracker Family

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng giám sát âm thanh kết hợp với ứng dụng giám sát di động, AllTracker Family là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn phải trả phí hàng tháng để truy cập nhiều tính năng cao cấp.

Phiên bản miễn phí vẫn cung cấp nhiều công cụ theo dõi. Bạn có thể theo dõi mức sử dụng pin, kiểm tra ứng dụng sử dụng gần đây, theo dõi cuộc gọi và xem vị trí của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem số liệu thống kê về tin nhắn, cuộc gọi, ảnh, danh bạ, ảnh xóa của con. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm nhiều thủ thuật điện thoại mới nhất để giám sát trẻ em dùng điện thoại hiệu quả nhất.

3 ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại hiệu quả nhất

Google Family Link

Tiếp đến, tin tức mới nhất giới thiệu đến các bạn ứng dụng Google Family Link. Khi muốn theo dõi việc sử dụng Internet của con cũng như vị trí của chúng, sử dụng Google Family Link để bảo vệ trẻ. Giống như hầu hết các ứng dụng giám sát điện thoại khác, bạn phải tải phiên bản dành cho cha mẹ trên điện thoại của mình và phiên bản của trẻ trên điện thoại của chúng.

Khi đã thiết lập mọi thứ, bạn có thể xem các hoạt động web của chúng một cách dễ dàng. Nó sẽ hiển thị thời gian từng ứng dụng trẻ sử dụng gần đây. Khi con muốn tải ứng dụng mới, bạn sẽ nhận được thông báo cho phép hoặc từ chối tải. Điều này khuyến khích trẻ chơi các ứng dụng học tập.

MMGuardian

MMGuardian cung cấp toàn quyền kiểm soát việc truy cập web, tin nhắn, sử dụng ứng dụng và danh bạ của trẻ. Để sử dụng, trước tiên, bạn cần tải phiên bản gốc của ứng dụng trên điện thoại của mình, đăng ký tài khoản và sau đó tải phiên bản dành cho trẻ trên điện thoại của chúng. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình sử dụng MMGuardian để kiếm soát trẻ dùng điện thoại, tham khảo ngay ý nghĩa giấc mơ này tại sổ mơ lô tô nhé.

Khi đã tải xong cả hai ứng dụng, bạn có thể kích hoạt tất cả các tính năng của MMGuardian. Không chỉ đi kèm với một bản đồ để thấy vị trí của con, ứng dụng này còn có tính năng cho phép lên lịch và theo dõi trẻ tại thời gian cụ thể trong ngày.

MMGuardian cũng cho phép chặn số liên lạc cụ thể và các trang web không an toàn. Nếu nghi ngờ trẻ dùng điện thoại quá nhiều, bạn có thể thiết lập giới hạn thời gian để khóa máy trong thời gian nhất định.

"Xin chú ý: Những thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy căn cứ vào đó để suy luận và có những quan điểm riêng của mình!"