Top 4 bức tranh phong thủy thu hút tài lộc nên treo trong nhà

675

Tranh phong thủy thu hút tài lộc không chỉ làm đẹp cho không gian nhà ở mà còn rất tốt cho phong thủy, mang đến sinh khí, vượng khí cho gia chủ. Chọn tranh phong thủy phù hợp cũng quan trọng như chọn hướng nhà. Cụ thể, bức tranh nào thu hút tài lộc? Cùng danonghiendai khám phá ngay sau đây.

Tranh hoa mẫu đơn

Tranh phong thủy thu hút tài lộc nên treo trong nhà
Tranh phong thủy thu hút tài lộc nên treo trong nhà

Hoa mẫu đơn được gọi là vua của các loài hoa bởi vẻ đẹp rực rỡ, vương giả cũng như ý nghĩa đặc biệt của mình. Loài hoa này tượng trưng cho sự giàu có cùng những điều an lành cho gia chủ. Treo hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền bạc của gia chủ.

Nên treo ở bức tường phía Nam hay phía Bắc của ngôi nhà để có được vị trí thuận lợi nhất cho phong thủy. Hoa cỏ thuộc hành Mộc, phía Bắc thuộc hành Thủy, treo tranh phong thủy ở đây sẽ giúp cho tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Ngoài ra treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ cũng giúp cho đời sống tình cảm của gia chủ thêm hạnh phúc viên mãn.

Tranh cây tre

Treo tranh cây tre trong nhà thể hiện khí chất của gia chủ đồng thời giúp thu hút tài lộc may mắn. Cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc.

Đồng thời cây tre cũng là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời.

Tranh cá chép

Trong phong thủy, cá tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy. Bức tranh phong thủy thu hút tài lộc về cá chép thường gặp nhất là “Cửu ngư quần hội”. Bức tranh này có hình ảnh chín chú cá vàng vây quanh hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Bức tranh tượng trưng cho sự dư dả, sung túc. Không những thế cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và tranh cá chép mang ý nghĩa về sự thăng tiến công danh và nổi tiếng.

Tranh sơn thủy

Là một trong những loại tranh trang trí nhà ở quen thuộc nhất. Thế nhưng ít ai biết rằng tranh sơn thủy tuy đơn giản mà có tác dụng rất lớn tới phong thủy nhà ở.

Núi thể hiện sự vững vàng, chắc chắn, nước chảy thể hiện sự bình an, cũng là dấu hiệu của tài lộc. Nước vây quanh núi, được thế núi vững vàng bảo trợ nên tiền bạc không lo cạn kiệt, chẳng sợ thất thoát. Theo phong thủy phòng khách, đây sẽ là bức tranh may mắn lý tưởng đó.

Trên đây là chia sẻ về những bức tranh phong thủy thu hút tài lộc. Để hiểu thêm về phong thủy nhà ở bạn đừng quên tham khảo hướng nhà tuổi Canh Thân, hướng nhà tuổi Tân Dậu… Chúc bạn và gia đình luôn may mắn, bình an.