BĐVN tối 13/5: HLV U19 Việt Nam không nhận được đề nghị làm GĐKT từ VFF

655

BĐVN tối 13/5: HLV U19 Việt Nam không nhận được đề nghị làm GĐKT từ VFF; QBV futsal Việt Nam 2017 Phùng Trọng Luân trở lại sau 2 năm giải nghệ; Văn Hậu nhận mức lương “khủng” ở bản hợp đồng thứ 2 với SC Heerenveen.

HLV U19 Việt Nam không nhận được đề nghị làm GĐKT từ VFF

Đã có nhiều thông tin cho rằng, sau khi ông Gede rời vị trí GĐKT, VFF sẽ mời ông Philippe Troussier ngồi vào chiếc ghế nóng. Tuy nhiên, HLV trưởng tuyển U19 Việt Nam Philippe Troussier khẳng định ông không nhận được đề nghị làm GĐKT VFF.

“Tôi không nhận được lời đề nghị nào từ VFF. Tôi chỉ biết là họ không gia hạn thêm hợp đồng với Juergen. Tôi cũng là một phần của VFF, là HLV trưởng đội U19. Rõ ràng, tôi có nhiệm vụ riêng với đội U19 và tôi phải có trách nhiệm ưu tiên cho nhiệm vụ này”.

Xem tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của các trận thuộc giải V-League để chọn cho mình kèo ngon ăn nhất nhé.

QBV futsal Việt Nam 2017 Phùng Trọng Luân trở lại sau 2 năm giải nghệ

Sau 2 năm giã từ sự nghiệp cầu thủ, QBV năm 2017 Phùng Trọng Luân bất ngờ xuất hiện trong thành phần CLB Sanvinest Sanatech Khánh Hòa FC nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kq bóng đá mùa giải 2020.

Đây được cho là một bất ngờ và niềm vui với NHM futsal Việt Nam nói chung, những người yêu mến cựu tuyển thủ này nói riêng. Theo chia sẻ từ Trọng Luân nỗi nhớ và tình yêu mà mình dành cho futsal còn quá lớn và quyết định trở lại được đưa ra.

Văn Hậu nhận mức lương “khủng” ở bản hợp đồng thứ 2 với SC Heerenveen

Theo tin thể thao mới nhất, SC Heerenveen đã gửi email đề nghị Hà Nội FC đàm phán về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Đội bóng của Hà Lan mong muốn sẽ tiếp tục được mượn hậu vệ trái xuất sắc nhất Việt Nam thêm 1 mùa giải.

Đặc biệt, SC Heerenveen phải giữ nguyên mức lương 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) trước thuế cho Đoàn Văn Hậu.

Trung bình mỗi năm cầu thủ gốc Thái Bình nhận về túi 217.000 euro. Tuyển thủ ĐT Việt Nam là cầu thủ duy nhất nhận đãi ngộ đặc biệt từ Heerenveen.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"