Bóng đá Anh 26/6: Chelsea tích lũy để bùng nổ trong mùa giải sau

581

Tin thể thao: Sau một mùa giải 2019-2020 có thể nói là khá thành công cùng một huấn luyện viên còn non trong tuổi nghề như Frank Lampard, dù cho sử dụng một đội hình với nhiều cầu thủ trẻ, thì những gì đang thể hiện trên thị trường chuyển nhượng cho thấy Chelsea đang tích lũy để có một mùa giải mới 2020-2021 thực sự bùng nổ.

Chelsea tích lũy để bùng nổ trong mùa giải sau

Chelsea tích lũy để bùng nổ trong mùa giải sau

Chelsea tích lũy để bùng nổ trong mùa giải sau

Điều đầu tiên làm cơ sở cho sự bùng nổ của câu lạc bộ Chelsea mùa giải 2020-2021 chắc chắn sẽ là những sự bổ sung lực lượng, những bản hợp đồng mới với những cầu thủ chất lượng cao, với những ngôi sao tầm cỡ thế giới. Cơ sở để những người hâm mộ câu lạc bộ này tin tưởng đội bóng mà họ yêu mến sẽ đủ nguồn lực làm được việc này

Xem nhiều hơn kết quả giải League 1 tại Kết quả bóng đá pháp để được cập thông tin nhanh nhất nhé.

Chelsea đang hướng tới một đội hình trẻ trung, tài năng nhưng cũng không khuyết thiếu kinh nghiệm thi đấu, đồng thời chiều sâu đội hình cũng đang ngày một tốt hơn. Với một tập thể có được sự đầu tư lớn, lại khát khao chiến thắng, không ngừng học hỏi hoàn thiện bản thân như vậy, những người hâm mộ câu lạc bộ Chelsea có quyền kỳ vọng vào một mùa giải 2020-2021 thực sự bùng nổ.

Đội trưởng Liverpool Jordan Henderson tranh thủ nói xấu ông thầy Klopp

Henderson cho biết thêm: “Jurgen Klopp là một người có sự cân bằng khi có mối quan hệ với cầu thủ, như một người bạn nhưng cũng sẽ ‘tàn nhẫn’ nếu thấy cần”.

Tuy tranh thủ “nói xấu Klopp” là bạn với cầu thủ nhưng sẵn sàng ‘tàn nhẫn’ nếu phải vậy, nhưng Henderson trên hết là tự hào về người thầy của mình:

“Ông ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, một con người tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều tin tưởng ông ấy”.

Liverpool chiến thắng 28/31 trận có kết quả bóng đá trực tuyến 86 điểm đã đấu mùa này và có thể phá kỷ lục 100 điểm đạt được của Man City cách đây 2 năm, với 7 vòng đấu còn lại.

Arsenal cạnh tranh với Everton

Theo tờ Daily Mail, trung vệ người Brazil đang thi đấu cho Lille, Gabriel tiết lộ Arsenal và Everton đang liên tục đàm phán để chiêu mộ mình. Bản thân Gabriel cũng sẵn sàng để có bước đi mới trong sự nghiệp. Cầu thủ này được định giá khoảng 22 triệu bảng.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"