Bóng đá Việt Nam tối 27/4: Văn Thanh muốn được xuất ngoại chơi bóng

717

Bóng đá Việt Nam tối 27/4: Văn Thanh muốn được xuất ngoại chơi bóng; Tristan Do tin Thái Lan sẽ soán ngôi Việt Nam tại VL World Cup 2022; Đức Huy nói lời ruột gan trước ngưỡng cửa xuất ngoại.

Hậu vệ Văn Thanh muốn được xuất ngoại chơi bóng

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, nhà á quân U23 châu Á 2018 cho biết mình vẫn luôn chờ ngày được ra nước ngoài chơi bóng.

Anh nói: “Được thử sức ở nền bóng đá cao hơn V.League là rất tốt cho sự phát triển của cá nhân tôi cũng như bóng đá Việt Nam. Nếu được đi ra nước ngoài, tôi cũng muốn thử sức ở những nền bóng đá phát triển. Nếu được chọn thì Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 nền bóng đá hàng đầu châu Á. Tôi muốn được thử sức tại đây”.

Mặc dù nhiều đồng đội của Văn Thanh như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh đều đã xuất ngoại không thành công song chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau.com.vn tin rằng Văn Thanh sẽ có thể chơi tốt ở bến đỗ mới.

Bóng đá Việt Nam tối 27/4: Văn Thanh muốn được xuất ngoại chơi bóng

Tristan Do tin Thái Lan sẽ soán ngôi Việt Nam tại VL World Cup 2022

Dù đang gặp bất lợi cùng đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 nhưng hậu vệ Tristan Do vẫn tự tin giành vị trí đầu bảng từ tay Việt Nam, qua đó đoạt vé vào vòng loại cuối cùng.

“Vẫn còn rất nhiều cơ hội phía trước vì chúng tôi chỉ mới đi được nửa đường. Tôi đã trải qua quá trình vòng loại dài này trước đây và rất nhiều điều có thể xảy ra. Ngay bây giờ, toàn đội phải đoàn kết với nhau chặt chẽ và bất cứ kết quả xấu nào cũng khiến đối thủ có kqbd wap tốt.

Do đó, mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng. Mỗi trận đấu còn lại là một trận chiến và chúng tôi phải tận dụng mọi cơ hội để có  giành điểm. Trước mắt, gặp Indonesia trên sân nhà là một trận đấu mà Thái Lan cần phải giành chiến thắng”, hậu vệ 27 tuổi nói.

Đức Huy nói lời ruột gan trước ngưỡng cửa xuất ngoại 

Mới đây Đức Huy đã chia sẻ về những quyết định của bản thân ngưỡng cửa xuất ngoại. Đó là thời điểm tháng 4/2019, khi hợp đồng của Huy với CLB Hà Nội còn 6 tháng, anh đã nhận được lời đề nghị đặc biệt.

“Khi hợp đồng với CLB Hà Nội còn sáu tháng, có hai hoặc ba CLB ở Việt Nam và một CLB nước ngoài liên lạc, tiến hành đàm phán theo quy định FIFA. Nhưng tôi không hề dao động, đấy là tôi nói thật lòng.”, Đức Huy nói với trang tin thể thao.

“Tôi quyết định gắn bó với CLB Hà Nội, vì đây là môi trường đào tạo, cho tôi cơ hội thi đấu và cho tôi chạm tới những thành công như hiện nay.”

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"