Bóng đá Việt Nam tối 28/7: Đội bóng V-league thiết quân luật

691

Bóng đá Việt Nam tối 28/7: Đội bóng V-league thiết quân luật; AFF Cup có thể hoãn sang năm 2021 do ảnh hưởng của Covid-19; CLB TP. HCM đòi VFF thay Trưởng ban trọng tài.

AFF Cup có thể hoãn sang năm 2021 do ảnh hưởng của Covid-19

Trong cuộc họp của Ủy ban Ứng phó Khẩn cấp của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã đưa ra đề xuất phương án tổ chức AFF Cup vào năm 2021. Đối với Việt Nam, đại diện là ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch thường trực của VFF cũng đã trực tiếp tham gia vào cuộc họp này.

Sau buổi họp này, sẽ còn một buổi họp trực tuyến nữa của Ủy ban Ứng Phó khẩn cấp của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á vào ngày 30/7 tới đây.

Đón xem Kqbd trực tuyến hôm nay các trận đấu Cúp QG 2020 để cập nhật kết quả bóng đá sớm nhất nhé!

Đội bóng V-league thiết quân luật

Bóng đá Việt Nam tối 28/7: Đội bóng V-league thiết quân luật

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hoà chia sẻ tin thể thao và cho biết: “Đúng là đội bóng của chúng tôi ở tâm dịch nên phải hết sức thận trọng. Ngay sau khi thực hiện giãn cách xã hội, các cầu thủ đã được yêu cầu phải tập trung lại ngay, không ai được phép ra bên ngoài mà không được phép của lãnh đạo.

Dù đội bóng cũng đã có kinh nghiệm chống dịch ở đợt giãn cách xã hội lần trước, nhưng bây giờ tâm dịch ở chính Đà Nẵng nên các cầu thủ phải có sự đề phòng cao, chấp hành các quyết định, quy định của lãnh đạo đội bóng, BTC giải”.

CLB TP. HCM đòi VFF thay Trưởng ban trọng tài

CLB TP. HCM vừa khẳng định sẽ kiến nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thay Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền, sau thất bại với tỷ số trực tuyến 0-3 trước CLB Hà Nội ở vòng 11 V-League 2020.

Trọng tài ở trận đấu này có 2 pha xử lý gây bất bình với cầu thủ TP. HCM đó là tình huống Công Phượng sút bóng dội người Thành Chung trước khi bóng bật ngược vào tay cầu thủ này trong vòng cấm. Cuối hiệp 1, Thành Chung lại để bóng chạm tay sau khi bóng dội người một đồng đội bên phía CLB Hà Nội.

Trước khi trận đấu diễn ra đã có những ý kiến lo ngại về công tác trọng tài, sau khi những vị “vua áo đen” liên tục mắc lỗi ở những trận đấu giữa Nam Đinh – Hải Phòng, Sài Gòn FC – Nam Định…

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"