Bóng đá VN 21/7: Than Quảng Ninh vẫn gặp khó khăn về lương cầu thủ

333

Bóng đá VN 21/7: Than Quảng Ninh vẫn gặp khó khăn về lương cầu thủ, Trung vệ HAGL chuẩn bị nhập ngũ…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Than Quảng Ninh vẫn gặp khó khăn về lương cầu thủ

Trước khi vòng 9 V-League 2021 diễn ra, Than Quảng Ninh gây ồn ào khi một loạt cầu thủ đòi đình công, không thi đấu vì đội bóng chủ quản nợ lương, thưởng cũng như tiền lót tay.

Ngay sau đó, lãnh đạo đội bóng này đã phải đứng ra giải quyết và thanh toán khoản nợ cho các cầu thủ.

Tuy nhiên, ồn ào chưa lắng xuống được lâu thì mới đây đội bóng đất Mỏ tiếp tục bị tố nợ lương của cầu thủ trong vòng 3 tháng từ tháng 5 tới tháng 7. Điều này khiến không ít cầu thủ khó khăn, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19.

Thậm chí, thủ thành Huỳnh Tuấn Linh, người đã rời Than Quảng Ninh từ đầu mùa cũng lên tiếng bức xúc: “Biết nói là tại sao? Không nghĩ là sẽ có một ngày chuyện này lại xảy ra. Liệu mọi việc có được giải quyết ổn thỏa không? Mình vẫn còn một số tiền ở CLB. Mong mọi việc sớm được giải quyết!”.

Bóng đá VN 21/7: Than Quảng Ninh vẫn gặp khó khăn về lương cầu thủ
Bóng đá VN 21/7: Than Quảng Ninh vẫn gặp khó khăn về lương cầu thủ

Việc chậm trễ trong việc trả lương, thưởng và tiền lót tay cho các cầu thủ khiến cho Than Quảng Ninh mất không ít trụ cột. Mới đây hai ngôi sao là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú được cho là sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB Bình Định trong giai đoạn hai.

Trung vệ HAGL chuẩn bị nhập ngũ

Chia sẻ mới đây nhất trung vệ Kim Dong Su bật mí HAGL sẽ là đội bóng nước ngoài cuối cùng cầu thủ này cống hiến, sau khi hợp đồng với đội bóng phố Núi kết thúc anh sẽ trở về quê nhà Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự. “HAGL là đội bóng nước ngoài cuối cùng tôi thi đấu trước khi về Hàn Quốc nhập ngũ. Vì vậy tôi muốn cùng các đồng đội chinh phục danh hiệu vô địch V.League 2021”.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật đến cho bạn kqbd nhat một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

CLB Hà Nội lại cho cầu thủ xả trại

Đội bóng Thủ đô hội quân trở lại từ ngày 5/7 sau khi đón đủ các tuyển thủ Quốc gia từ vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á trở về. Toàn đội được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 và trải qua hơn 2 tuần tập kín.

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát, cộng với việc V-League 2021 có thể hoãn dài hạn đến tháng 2/2022, CLB Hà Nội quyết định dừng hoạt động tập luyện và cho các cầu thủ giải tán đến hết tháng 8 trước khi có thêm thông báo.

Những đội đang duy trì tập luyện lúc này có Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên, trong bối cảnh giải đấu có thể hoãn đến sang năm 2022, lãnh đạo một số đội bóng không giấu ý định xả trại, cho cầu thủ về nhà.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kết quả bóng đá Ý một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.