Cách tán gái đổ ngay trong vòng một nốt nhạc

2266

Bài viết sau đây của tạp chí đàn ông có lẽ là một bí kíp lợi hại cho những ai chưa biết cách tán gái và chưa từng tán gái bao giờ, vậy tại sao không cố gắng học hỏi để trang bị cho mình vũ khí hiệu quả nhất nhỉ.

Cách tán gái – Làm quen với gái

Tạo ra ấn tượng khi lần đầu gặp mặt

Đây là cách tán gái đơn giản mà cũng khá hiệu quả. Có vô vàn cách gây ấn tượng với nàng trong lần gặp mặt đầu. Nếu chưa biết thì mình sẽ viết một bài khác giúp bạn. Nhưng chú ý tạo gì thì tạo chứ đừng tạo ấn tướng xấu với nàng nhé. Nàng sẽ tránh xa bạn và cách tán gái của bạn sẽ tan nát đấy.

Tạo ra sự tình cờ gặp và quen được nàng

Bạn có thể tạo ra những hoàn cảnh tình cờ va phải nàng. Hay cách abc, xyz nào đó mà có thể vô tình đụng độ với cô gái mà bạn định tán đổ. Nhưng cách nào thì cách cũng phải lấy được số điện thoại của gái. Hoặc không cũng phải rủ nàng đi đâu đó để tạ lỗi nhé. Thế thì cách tán gái mới thành công được chứ.

Anh hùng cứu mỹ nhân

Bạn đừng nghĩ là anh hùng cứu mỹ nhân là phải đánh nhau với ai đó. Rồi cứu gái là cách duy nhất đâu nhé. Tán gái ngày nay không phải là như vậy nữa rồi. Mà cách đó cũng dễ tạo ra nguy hiểm cho chính bạn. Bạn có thể tạo ra rất nhiều trường hợp để có thể trở thành ân nhân cứu mạng. Như có thể giúp đỡ những lúc người ta gặp khó khăn mà không thể giải quyết. Hỏng xe, cướp, đuối nước… Nếu trong công việc thì có thể giúp đỡ trong công việc cũng được.

Cách tán gái đổ ngay trong vòng một nốt nhạc
Cách tán gái đổ ngay trong vòng một nốt nhạc

Cách tán gái – Gây ấn tượng với gái

Bắt đầu với những câu đùa

Bắt đầu cuộc trò chuyện với những câu nói vui vẻ là một trong những cách tán gái quan trọng và hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. Đa số sau khi bắt vào nhịp câu chuyện sẽ tự động xuất hiện các câu nói đùa mà không phải cố gắng. Nhưng một vài người đi quá xa theo hướng tiêu cực. Hoặc quá ‘thô’ hoặc quá nhút nhát để có thể mở lời trêu chọc. Vì vậy, hãy tìm ra sự cân bằng và nắm bắt nội dung câu chuyện để có những câu đùa thích hợp.

Một khi bạn đã nói đùa trong vài phút, bạn có thể chuyển sang nội dung nghiêm túc hoặc cá nhân hơn. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là một anh chàng đa tính cách chứ không chỉ là một gã đơn điệu.

Làm cho cô ấy thấy đặc biệt

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được cảm thấy mình đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Vì thế, nếu bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy cô ấy là người duy nhất trong phòng, cơ hội của bạn sẽ rộng mở. Nghe có vẻ sến sẩm nhưng đây là một trong những cách tán gái ‘siêu’ hiệu quả

Cười mỉm. Đừng cười lớn

Trong một khảo sát với người tham gia là phái nữ, người đàn ông với một nụ cười lớn được đánh giá là kém hấp dẫn hơn một nụ cười mỉm ranh mãnh, hơi nhếch mép về một bên. Đây còn được gọi là nụ cười mắt và mang đến một hiệu quả cao về giao tiếp mà không cần đến lời nói.

Bạn có thể thử tập kiểu cười này trước gương. Hãy tự nhiên, đừng gượng gạo. Và nhớ một điều, nếu như bạn không thể tự thuyết phục bạn với nụ cười của mình thì bạn cũng không thể hấp dẫn bất kỳ cô gái nào với nụ cười lúng túng của mình.

Khen ngợi

Một lời khen ngợi chân thành là cách tán gái rất hiệu quả. Các cô gái đã nghe hàng tá lời khen sáo rỗng trong suốt cuộc đời họ nên dù bạn có thật sự thấy rằng cô ấy có một đôi mắt đẹp hay một nụ cười đầy quyến rũ thì họ cũng không mặn mà lắm lắng nghe điều này.

Thay vì việc này, hãy tìm những lời khen tinh tế hơn và chi tiết hơn một chút. Ví dụ, hãy nói rằng bạn thích cách cô ấy nhăn mũi khi cười hay cô ấy thật thông minh cho dù cô ấy không cố ý lộ ra điều đó. Đây là những điều phụ nữ muốn nghe vì nó khiến họ trở nên khác biệt hơn so với những người phụ nữ khác.

Nhớ những chi tiết nhỏ

Một người đàn ông quan tâm đến các chi tiết và ghi nhớ những điều nho nhỏ sẽ đi xa hơn các anh chàng ít quan sát khác. Vì vậy, hãy cố gắng lưu ý tới những điều nhỏ trong cuộc gặp gỡ lần đầu của mình để ‘tình cờ’ đề cập đến chúng trong các lần gặp sau. Điều này sẽ khiến cô ấy thấy bạn khác biệt với hầu hết các chàng trai cô ấy đã từng hẹn hò.

Chú ý tới những điều nhỏ chứng minh rằng bạn quan tâm đến nàng hơn là một người bạn bình thường.

Cho cô ấy thêm không gian

Khi một chàng trai gặp gỡ một cô gái mà họ quan tâm, phần lớn thời gian họ lo lắng nếu cuộc chuyện trò bị đứt quãng, có khoảng lặng hay cô ấy rời khỏi tầm mắt của bạn trong vài phút thì cô nàng sẽ mất hứng thú với bạn. Nhưng đừng thúc ép mình phải nói khi bạn không còn gì để nói. Hãy tạo ra sự thích thú từ phía người đối diện, sau đó im lặng một lúc hoặc ra ngoài cho một cuộc điện thoại rồi quay trở lại. Điều này sẽ khiến cô nàng thấy tò mò về bạn và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa.

Áp dụng phương pháp ‘Góc nhìn tam giác’

Cách tán gái này là ‘một bí mật’ những anh chàng đào hoa rỉ tai nhau. Bạn có thể thử nó khi bạn và cô gái của mình đang tìm được tiếng nói chung và bạn đã sẵn sàng để tiến đến sâu hơn trong mối quan hệ. Đây là cách nó hoạt động: Một khi bạn đã có những câu chuyện vui vẻ, thoải mái và bạn tin rằng mọi thứ diễn ra đúng hướng, bạn hãy thử nhìn vào một mắt của cô nàng, rồi đến mắt bên kia, sau đó nhìn xuống môi của cô ấy và lại quay lại nhìn vào cả hai mắt. Kết thúc ‘tam giác’ này bằng một nụ cười mỉm. Nếu cô nàng cũng quan tâm đến bạn, chắc chắn phương pháp này sẽ gửi đến nàng những rung động chạy dọc theo xương sống.

Tán gái cũng như đánh trận vậy, muốn tán được cô gái mình ao ước thì phải tìm hiểu thông tin về nàng trước. Càng chuẩn bị, tìm hiểu kĩ các cách tán gái hiệu quả nhất, cô nàng sẽ càng nhanh đổ còn nếu quá nóng vội khi chưa biết được gì dễ bị mắc sai lầm xôi hỏng bỏng không, không tán được gái đâu. Phải lên chiến thuật, kê hoạch, phương pháp để tán gái các chàng nhé! Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.