Đi tìm cách trừ tà hiệu quả ai cũng nên biết để được bình an

815

Những cách trừ tà hiệu quả được lưu truyền trong dân gian từ nhiều năm nay với khả năng xua đuổi tà ma, xú uế bảo vệ bình an, tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ. Những cách trừ tà đơn giản, không khó thực hiện nhưng cần hiểu và thật sự thành tâm. Cụ thể cách làm như thế nào hãy cùng Danonghiendai tìm hiểu ngay sau đây.

Xông nhà trừ tà cho nhà mới xây

Đây là một trong những cách trừ tà hiệu quả được áp dụng phổ biến nhất. Xông nhà bằng những vật phẩm trừ tà có khả năng xua đuổi xú uế, tà khí đang ngự trị trong ngôi nhà bạn. Xua đuổi chúng đi để đón may mắn, phước lành đến.

Trong dân gian lưu truyền nhiều cách xông hơi khác nhau. Đơn giản nhất là xông nhà bằng muối, bồ kết, trầm xương hoặc bột tẩy uế, thuốc bắc… Cách xông bằng muối là phổ biến nhất. Bạn chỉ cần dùng muối hạt, muối tinh lấy một bát. Sau đó mang ra rắc một lớp mỏng ở ngã ba cửa nhà, ngõ. Trước khi xông nên mở hết các cửa trong nhà để nhà sạch sẽ nhất.

Cách trừ tà hiệu quả bằng tỏi

Cách trừ tà hiệu quả bằng tỏi
Cách trừ tà hiệu quả bằng tỏi

Tỏi không chỉ là gia vị quen thuộc mà còn là vật trừ tà phổ biến trong văn hóa phương Đông và phương Tây. Theo phong tục, khi đến nơi có nhiều âm khí như đám tang, nghĩa địa hay đi xa… mang theo một nhánh tỏi sẽ giúp bảo vệ bạn tránh nhiễm âm khí vào người.

Mùi của tỏi cũng được cho là khiến ma quỷ, tà khí sợ hãi, chán ghét. Bởi vậy mà dùng tỏi trừ tà, bảo vệ bản thân rất hiệu quả. Để trừ tà cho nhà ở, người xưa thường treo một dải hoặc một vòng tròn tỏi lớn ở cửa. Nhìn qua giống như một cách trang trí hay bảo quản thực phẩm nhưng đây là cách người xưa dùng để trừ tà rất hiệu quả.

Trồng cây trừ tà

Cây phong thủy cũng là cách trừ tà hiệu quả mà người xưa truyền lại. Những cây trừ tà quen thuộc như cây dâu tằm, cây cau, cây bách, cây đào… Đem trồng ở trước hoặc sau nhà hay trong phòng khách giúp xua đuổi tà ma tránh xa gia đình của bạn.

Đồng thời theo phong thủy những cây này còn có lợi cho đường công danh, sự nghiệp, tài lộc và hạnh phúc gia đình.

Trừ tà bằng trang sức bạc

Bạc từ xưa đã được biết đến với khả năng kị gió, tránh tà ma hiệu quả. Dân gian thường hay cho trẻ nhỏ đeo những trang sức bằng bạc như lắc chân, lắc tay, dây chuyền… Những trang sức này có tác dụng bảo vệ đứa trẻ không bị quấy phá bởi tà ma, xuế khí.

Bạn cũng có thể dùng bạc để trừ tà cho gia đình mình. Ngoài cách đeo trang sức bằng bạc thì có thể dùng mặt dây chuyền có hình Phật, linh thú, vật phong phong thủy bằng bạc…

Trên đây là những cách trừ tà hiệu quả rất dễ thực hiện áp dụng cho gia đình bạn. Đừng quên mang theo những vật trừ tà hay áp dụng những cách này để bảo vệ bình an cho bản thân và gia đình nhé.

Mùng 1 đầu tháng nên làm gì cho may mắn tài lộc cả tháng?

Hiện tượng bóng đè là gì? Bóng đè có liên quan tới tâm linh không?