CĐV Thái Lan khen cầu thủ Việt Nam fairplay

702

Các CĐV Thái Lan tỏ ra vô cùng thất vọng khi đội nhà không thể giành chiến thắng trước U18 Việt Nam, qua đó duy trì vị trí cuối cùng tại bảng B.

Trước khi cuộc đọ sức với U18 Việt Nam diễn ra, đội tuyển U18 Thái Lan đã chính thức hết cơ hội đi tiếp. Chính vì vậy các CĐV của họ kỳ vọng đội bóng sẽ chơi một trận hết mình với U18 Việt Nam, đại kình địch trong khu vực.

Đội tuyển U18 Thái Lan đã chính thức bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á 2019 ngay từ vòng đấu bảng. Điều đáng nói hơn, đội bóng xứ sở Chùa Vàng vẫn chưa thể giành được bất kỳ chiến thắng nào và ket qua bong da hom nay đang đứng ở vị trí bét bảng.

Trên fanpage chính thức của đội tuyển Thái Lan, các CĐV tỏ ra thất vọng với những gì đội nhà đã thể hiện tại giải đấu. Một CĐV viết: “Các cầu thủ đã không tập trung trong những tình huống mặt đối mặt. Có quá nhiều tình huống phạm lỗi. Họ không biết khi nào nên sút, khi nào không.”

CĐV Thái Lan khen cầu thủ Việt Nam fairplay
CĐV Thái Lan khen cầu thủ Việt Nam fairplay

Bên cạnh đó lịch thi đấu bóng đá sea games 2019 sắp diễn ra. Sau trận đấu này, trợ lý HLV Bamrung Boonprom tỏ ra không hài lòng khi các học trò bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Khả năng dứt điểm yếu kém là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của U18 Thái Lan ở giải lần này.

Một CĐV khác chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta để thua Campuchia, tôi biết chúng ta không thể nào chiến thắng trước Việt Nam. Đành chờ ở tương lai vậy, mà các bạn còn nghĩ đến World Cup không?”

Báo thể thao chia sẻ trong trận đấu kết thúc giải U18 ĐNA của đội bóng xứ sở Chùa Vàng, họ sẽ phải đối đầu với U18 Malaysia. Đây là cơ hội cuối để U18 Thái Lan có thể tìm kiếm chiến thắng tại giải đấu năm nay. Họ sẽ phải chấp nhận thành tích tệ nhất trong lịch sử khi tham dự một giải đấu tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.