Cô bạn thân cướp bồ trong MV mới của Hương Giang là ai?

1566

MV mới của Hương Giang ra mắt được 2 ngày đã cán mốc gần 4 triệu lượt xem đang thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Danh tính cô bạn thân cướp bồ trong MV cũng được đông đảo mọi người tìm kiếm.

Sau gần một năm vắng bóng, Hương Giang đã trở lại đường đua âm nhạc bằng MV “Anh đang ở đâu đấy anh?” Xây dựng câu chuyện theo mô-típ “bạn thân làm người thứ ba”, trong đó Hương Giang bị chính bạn thân và người yêu của mình phản bội. Cô phải đối diện với sự thật đau lòng rằng người mình yêu bây giờ không còn yêu mình nữa.

Hình ảnh cô bạn thân cướp bồ trong MV
Hình ảnh trong MV

Xuất hiện với vai diễn bạn thân, cũng là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Hương Giang trong MV, thông tin về “cô bạn thân cướp bồ” nhanh chóng được tìm kiếm.

Theo tìm hiểu của danonghiendai cô gái này là Karen, tên thật là Nguyễn Kiều Diễm, sinh năm 1993, từng tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Cô đang hoạt động tại TP HCM với vai trò diễn viên. Karen từng tham gia các dự án phim Thứ hạng của sao, Lộc phát, Thanh xuân ký…

Cô bạn thân cướp bồ trong MV mới của Hương Giang
Cô bạn thân cướp bồ trong MV mới của Hương Giang

Cô còn là mẫu ảnh, gương mặt quảng cáo, beauty blogger có tiếng. Karen từng đoạt các giải thưởng: Nữ sinh tài năng cuộc thi Miss Áo Dài 2013, Miss Photo cuộc thi Phụ nữ Thời đại 2013, tham gia chương trình thực tế The Face Việt Nam…

Karen thu hút người đối diện với vẻ đẹp khoẻ khoắn, hiện đại và thân hình cân đối nhờ sở thích tập gym của mình.

Thân hình cân đối của cô bạn thân cướp bồ
Thân hình cân đối của Karen

Nói về vai diễn trong MV, cô chia sẻ: “Sau khi nhận kịch bản, mình khá sốc vì thấy anh giao cho mình vai ác quá, 80% kịch bản là phải khóc. Cảm giác rất áp lực nhưng lại vui vì MV ca nhạc nhưng được trau chuốt rất kỹ phần tâm lý nhân vật. Mình nhận ra đây là cơ hội để thể hiện khả năng diễn xuất”.

Một trong phân đoạn quan trọng đẩy cao trào cho MV chính là cảnh Hương Giang chứng kiến nụ hôn của bạn thân và người yêu. Phân đoạn này càng khiến người xem uất ức thay cho Hương Giang còn cô bạn thân bị ghét cay ghét đắng.

Vẻ quyến rũ của cô bạn thân cướp bồ
Vẻ quyến rũ của cô bạn thân cướp bồ

Mặc dù đã có kinh nghiệm diễn xuất, Karen vẫn khẳng định là cảm thấy “kỳ kỳ” khi thực hiện cảnh hôn trước đông người. Karen tiết lộ rằng ban đầu kịch bản không có cảnh hôn nhưng trên phim trường, đạo diễn Kawaii và Hương Giang tính kỹ lại và yêu cầu phải có để đẩy tâm lý và cao trào cho MV.

Ngoài đời Karen chia sẻ cực ghét người thứ ba vì bản thân cũng từng bị người thứ ba chen vào mối quan hệ. Cô đề cao sự chung thủy, không bao giờ đi cướp bồ người khác. Karen cho rằng tình yêu không có lỗi, cũng không phải lỗi ở bạn thân mà lỗi ở kẻ thay lòng, ở người đàn ông đứng núi này trông núi nọ. Hiện tại Karen đang có một tình yêu đẹp với một chàng người mẫu nước ngoài điển trai.

Cô cảm thấy vui mừng khi MV của Hương Giang lần này đại thắng lớn được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Karen cho rằng nếu khán giả ghét nhân vật của bản thân tức là cô đã thành công trong việc hóa thân vòa nhân vật tuy nhiên cũng mong ngoài đời mình không bị ghét lây mà nhận được sự yêu quý nhiều hơn từ người hâm mộ.