ĐT Việt Nam đấu UAE – Thái Lan tranh vé World Cup

644

Muốn giành được thứ hạng tốt ở bảng G, “Những ngôi sao vàng” phải có được những kết quả tốt và Việt Nam lên kế hoạch chinh phục tấm vé dự World Cup 2022.

Chỉ sau đó 5 ngày, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách không hề dễ chịu trên sân của Indonesia. Trong quá khứ, Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt khi đụng độ Indonesia, chỉ thắng 5, hòa 8 và thua đến 9 trận.

Theo nhận định bóng đá hôm nay ĐT Việt Nam lần lượt gặp Malaysia và Indonesia trong tháng 10/2019. Cuộc tiếp đón Malaysia ngày 10/10 sẽ là những điểm số mà thầy trò HLV Park Hang Seo không được phép bỏ lỡ, trong tham vọng hất cẳng UAE và Thái Lan.

Hành trình vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam tại bảng G khu vực châu Á sẽ bắt đầu từ ngày 5/9/2019. Đó là chuyến làm khách hứa hẹn sẽ gặp vô vàn khó khăn của “Những ngôi sao vàng” trên sân của Thái Lan.

Tin thể thao đăng tải cả UAE lẫn Thái Lan đều là đối thủ kỵ giơ với ĐT Việt Nam. Các đội bóng này thường giành phần thắng khi đối đầu với “Những ngôi sao vàng” trong quá khứ. Trong 5 lần gặp UAE, ĐT Việt Nam thua đến 4 trận và chỉ thắng được 1 trận.

ĐT Việt Nam đấu UAE - Thái Lan tranh vé World Cup
ĐT Việt Nam đấu UAE – Thái Lan tranh vé World Cup

Nhưng trong chuỗi hành trình với tham vọng giành vé vượt qua bảng G để vào vòng loại cuối cùng của khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ phải chơi thật tốt trong tháng 11/2019. Bởi lẽ, sự thành bại của “Những ngôi sao vàng” phụ thuộc rất lớn vào giai đoạn này.

Còn với Thái Lan, thì đây cũng là trận đấu hết sức khó khăn. Nên nhớ ĐT Việt Nam chỉ mới có đúng 1 lần đánh bại được Thái Lan trên sân nhà của mình. Đó là tại Tiger Cup 98, với chiến thắng livescore 3-0 ở bán kết. Trong khi đó, 2 chiến thắng khác của Việt Nam trước Thái Lan lại đều diễn ra trên sân khách.

Đây sẽ là bước đà tuyệt vời cho ĐT Việt Nam. Đối với giai đoạn khó khăn nhất, “Những ngôi sao vàng” cần làm tốt nhất những gì mình có thể, mới mong đạt được thành tích tối đa.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"