Giải mã tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

1070

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Tỵ. Vậy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Tuổi Tỵ sinh năm nào

Tuổi Tị – Người tuổi Tị thường gây ấn tượng, bí ẩn bởi sự khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ. Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Theo lịch âm dương, nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ. Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Trong lịch vạn niên 12 tháng của năm Tị, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Càng vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Bảy: Theo tử vi 2020, sinh ra trong tháng nay hầu hết là người có trí óc thông minh, sáng dạ, giỏi giang tháo vá, có chí tiến thủ cao. Số được hưởng phước do trời, mọi sự tất sẽ có kết quả như ý muốn, làm nên đại nghiệp, hưng vượng lâu bền, vững vàng.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Tám: Là người có tri thức, quyền cao chức trọng, có thể tự mình lập lên cơ nghiệp, hơn nữa còn có cơ hội thăng tiến, tốt bụng ngay thẳng, chính trực.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Chín (Hàn Lộ): Số mệnh được tốt, có nhiều ước mơ tốt đẹp nhưng lại không có năng lực. Tương lại đạt được sự nghiệp nhưng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Sinh tháng 10: Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

Sinh tháng 11: Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

Sinh tháng 12: Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.