Những kiểu tóc hợp với mặt tròn được phái mạnh ưa chuộng nhất

1948

Kiểu tóc hợp với mặt tròn là chủ đề được không ít đàn ông hiện đại quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số kiểu tóc đẹp cho nam giới có khuôn mặt tròn nhé!

Các kiểu tóc hợp với mặt tròn:

Kiểu tóc dựng

Kiểu tóc hợp với mặt tròn được phái mạnh ưa chuộng nhất
Tóc dựng mang đến phong cách hiện đại cho bất cứ anh chàng mặt tròn nào.

Tóc dựng cho nam mặt tròn cũng mang đến phong cách hiện đại cho bất cứ anh chàng nào. Đây là kiểu tóc đặc trưng của các anh chàng Phương Tây. Ưu điểm của kiểu tóc nam mặt tròn này là giúp bạn có khuôn mặt trông dài hơn bình thường. Kiểu dựng này cũng mang lại sự lạnh lùng, phong cách rất ấn tượng với các nàng.

Tóc nam Fringe đẹp

Fringe rất phù hợp với các quý ông có khuôn mặt hơi tròn. Mẫu tóc này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian và việc tạo kiểu hay phải sử dụng quá nhiều những sản phẩm tạo kiểu vì với kiểu tóc này sự tự nhiên được ưu tiên hàng đầu. Với kiểu tóc nam đẹp Fringe, bạn sẽ cắt sát 2 bên và hẹp dần về phía cuối nhưng phần đỉnh của đầu vẫn giữ nguyên độ dày của tóc. Những anh chàng có tóc quá cứng và quá thẳng thì nên uốn nhẹ một chút để tóc có độ cụp sẽ đẹp hơn, còn phần mái nên để chạm lông mày hoặc cao hơn lông mày khoảng 1 cm là hợp chuẩn.

Kiểu tóc Hardpart

Hardpart- Kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay theo xu hướng dành riêng cho dân văn phòng. Nhắc đến Hardpart, người ta nghĩ ngay đến kiểu tóc mang hơi hướng “đường phố” vì phần rẽ ngôi của kiểu tóc này chia sâu hơn so với những kiểu bình thường. Tuy nhiên nếu phần chân tóc mà không tỉa quá sâu và sát da đầu sẽ cho hiệu ứng vô cùng tốt, mạng lại sự thoải mái, nhẹ nhàng.

Các kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn
Hardpart- Kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay

Kiểu tóc undercut

Đây là kiểu tóc thời thượng phù hợp với mọi khuôn mặt. Undercut là kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên và để dài đỉnh đầu và được vuốt lên cao dưới sự hỗ trợ của các loại sáp, wax,…

Kiểu tóc Brushed up 

Cũng cắt áp sát hai bên và giữ lại phần mái như undercut, thế nhưng brushed up khác hơn so với undercut ở phần tạo hình. Phần tóc phía trên sẽ được vuốt gel dựng đứng thay vì chải ngược như thông thường.

Kiểu tóc xoăn

Nếu bạn đang phân vân tìm kiểu tóc mặt tròn cho mình thì hãy lựa chọn style này. Kiểu tóc xoăn cho phép các chàng trai phối đồ một cách hiệu quả nhất.

Kiểu tóc Pompadour

Đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên yêu thích của các quý ông. Phần mái được vuốt lên tương tự như kiểu tóc dựng. Vì thế nó có tác dụng đánh lừa con mắt của người đối diện rằng khuôn mặt của họ rất dài và không hề tròn.

Kiểu tóc dài uốn

Kiểu tóc dài uốn xoăn này vẫn chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhưng đây lại là kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt tròn nhất. Chàng trai nào muốn sở hữu một diện mạo đầy lôi cuốn thì nên theo đuổi phong cách này

Kiểu tóc vuốt xéo

Tóc vuốt xéo là một biến thể đẹp mắt của kiểu tóc dài. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai mặt tròn và yêu thích để tóc dài. Bạn có để vuốt chéo mái theo tỉ lệ 6-4, 7-3, hoặc 8-2 tùy sở thích.

Kiểu tóc Side Pomp

Được kết hợp giữa hai phong cách tóc nam đẹp hiện đại Side Part và Pompadour, Side Pomp vừa mang độ phồng nổi bật, vừa tạo ra phong cách chia phần quen thuộc. KIểu tóc này được không ít bạn nam mặt tròn lựa chọn trong vài năm gần đây.

Kiểu tóc Spiky

Phong cách tóc nam Spiky gai nhọn đã từng gây bão trong lịch sử của ngành tóc nam đẹp. Cho đến nay, kiểu tóc này vẫn nhận được sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Đây cũng là một kiểu tóc nam mát mẻ, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, kể cả khuôn mặt tròn.

Trên đây là tổng hợp các kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn vì thế các bạn nên chọn ngay cho mình một mẫu tóc ưng ý từ bây giờ. Chúc bạn có một ngoại hình lý tưởng nhất nhé!