Top 10 kiểu tóc undercut nam được ưa chuộng nhất năm 2019

6889

Kiểu tóc Undercut chưa bao giờ hết hot đối với phái mạnh. Bởi từ undercut các nhà tạo mẫu tóc tạo ra được rất nhiều kiểu biến tấu để cho phù hợp với góc cạnh khuôn mặt, sở thích cũng như tính chất công việc của người đàn ông. Hãy cùng khám phá những phong cách tóc nam undercut mới nhất 2019 được ưa chuộng này nhé!

Tóc Undercut là gì ?

  • Undercut không phải là vuốt ngược lên, hay vuốt tóc bồng bền.
  • Undercut không hề liên quan tới wax(sáp) khi vuốt lên tóc.
  • Cắt ngắn 2 bên ở xung quanh
  • Dành cho cả nam và lẫn nữ
  • Không liên quan gì tới việc tóc ở trên bạn để như thế nào
  • Tóc undercut được chia thành những tên gọi khác nhau phụ thuộc vào phần tóc ở mái và đỉnh đầu.

Một số kiểu tóc undercut đẹp nhất 2018

Tóc undercut mái ngắn

Vẫn là mẫu cắt sát 2 bên tuy nhiên chúng được biến tấu để vuốt ngược với phần mái ngắn và chải về phía trước. Kiểu tóc nam đẹp này có mái ngắn nhìn mới mẻ và lạ mắt thể hiện được sự quyến rũ đầy nam tính.

Kiểu tóc này rất thích hợp cho nam mặt dài, góc cạnh và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc
Kiểu tóc này rất thích hợp cho nam mặt dài, góc cạnh và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc

Kiểu tóc undercut rẽ ngôi

Một biến tấu của undercut kết hợp với kiểu tóc thập niên 90. Đây là kiểu tóc dành cho khuôn mặt tam giác, mắt bồ câu, trán vồ và cằm vline.

Tóc undercut ngắn vuốt lệch

Để sở hữu mẫu tóc này bạn chỉ cần cắt trắng hai bên, để phần đỉnh ngắn vuốt lệch qua một bên. Đây sẽ là kiểu tóc ưng ý cho hầu hết các chàng trai nhưng đặc biệt phù hợp cho các thanh niên mang khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc undercut ngắn cao cấp

Kiểu tóc đẹp này còn có phần mái vuốt ấn tượng, người sở hữu có thể chia tóc làm cho 2 phần 7/3 và vuốt sang hai hướng khác nhau.

Tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

Về tới các nước Châu Á, thì kiểu tóc nam này đã được đổi khác để phù hợp hơn với khí hậu cũng như phong cách và khuôn mặt của người Việt. Nhờ sự phá cách biến tấu đó mà chúng ta có kiểu tóc ngắn rất thích hợp cho ngày hè nóng bức và đặc biệt là những chàng có khuôn mặt cùng chiếc dài cằm nhọn.

Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược

Với phần đỉnh tóc được để rất dài và chải ngược toàn bộ về sau theo 1 đường nhất định, kiểu tóc này thường được yêu thích bởi những chàng trai mặt hơi gầy, mắt nhỏ và trán cao.

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp cho mặt dài, mặt vuông hay góc cạnh
Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp cho mặt dài, mặt vuông hay góc cạnh

Tóc undercut ngắn nguyên bản

Đối với các chàng trai sở hữu phong cách làm đẹp hiện đại nhưng pha lẫn cổ điển thì đương nhiên giữ gìn kiểu tóc nguyên bản là lời khuyên chân thành. Cũng giống như kiểu undercut ngắn bên trên, kiểu tóc nam này phù hợp cho tất cả những người mang khuôn mặt tròn hơn, nhất là những chàng trai da ngăm đen lại càng phù hợp.

Kiểu tóc undercut cột búi

Với sự tương phản giữa phần tóc cắt sát 2 bên và phần tóc phía trên để dài và búi gọn gàng, kiểu tóc cột búi này thực sự “chất” khỏi bàn.

Tóc Undercut sóng wavy

Sóng wavy là một trong những kiểu tóc vô cùng hấp dẫn và sexy nhưng lại không được phổ biến bởi sự cầu kì trong tạo kiểu. Kiểu tóc  này sẽ phù hợp với những chàng trai yêu thích sự khác biệt và có thời gian để chăm chút mái tóc.

Tóc Undercut Hàn Quốc

Kiểu tóc này sẽ làm thay đổi suy nghĩ của mọi người về các idol Kpop. Họ trông cực kì nam tính khi kết hợp Undercut với nhuộm màu nổi.

Với những biến tấu đầy phá cách và cá tính này, Undercut thực sự là kiểu tóc xứng đáng với sự yêu mến của phái mạnh trên toàn thế giới. Bài viết là tổng hợp tất cả các kiểu tóc undercut đẹp cho nam hiện nay. Mong rằng đã giúp ích cho ý tưởng mái tóc mới sắp tới của bạn. Chúc các bạn có kiểu tóc ứng ý nhất nhé!

1 COMMENT

Comments are closed.