Liverpool chiếm lợi thế trước Man City

741

Ngoại hạng Anh 2019-20 vẫn chỉ có “song mã” Liverpool và Man City tranh vô địch. Chắc chắn là vậy. Hiện tại Liverpool đang chiếm lợi thế so với đối thủ của họ.

Liverpool vẫn ổn định

Với kết quả bóng đá hôm nay Arnold và Robertson vẫn thể hiện khả năng tấn công biên tuyệt vời. Ở trung tuyến, Wijnaldum tiếp tục gánh vác tốt vai trò đánh chặn từ xa và che chắn cho hàng thủ trong khi nơi hậu tuyến Van Dijk tiếp tục cho thấy phẩm chất thủ lĩnh đáng tin cậy của mình.

Và hiệu quả thi đấu của Liverpool cũng vậy, vẫn ở mức tối đa cho tới lúc này. Bộ ba nguyên tử Firmino – Mane – Salah vẫn chơi ăn ý, đồng đều và khi cần vẫn có thể đá cá nhân rất tốt.

HLV người Đức vẫn tỏ ra tràn đầy năng lượng, động lực chiến thắng và ông tiếp tục truyền cho các chiến binh áo đỏ nguồn sức mạnh tinh thần, sự tự tin và khát vọng thành công của mình. Ở trung tuyến, Wijnaldum tiếp tục gánh vác tốt vai trò đánh chặn từ xa và che chắn cho hàng thủ trong khi nơi hậu tuyến Van Dijk tiếp tục cho thấy phẩm chất thủ lĩnh đáng tin cậy của mình.

Liverpool chiếm lợi thế trước Man City
Liverpool chiếm lợi thế trước Man City

Champions League sắp khởi tranh và lịch đấu những vòng tiếp theo của Liverpool hứa hẹn khó khăn hơn những trận vừa qua khi họ phải làm khách của Chelsea (vòng 6), MU (vòng 9) cùng như tiếp Tottenham tại Anfield (vòng 10) với tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay phải ổn định.

Man City bộc lộ vấn đề

Cỗ máy tưởng như luôn chạy trơn tru của Pep Guardiola đã bộc lộ những vấn đề ngay từ đầu mùa giải và đáng ngại là vấn đề lại khá nghiêm trọng.

Báo thể thao chia sẻ nếu như sự vắng mặt dài ngày của Leroy Sané khiến Pep mất đi một quân bài chiến thuật (nhưng dù sao cũng chỉ ảnh hưởng tới City trong dài hạn) thì ngay trước mắt họ đã gặp vấn đề trong phòng ngự mặc dù sở hữu đội hình tấn công có chiều sâu.

Cả hai đều thiếu tốc độ, đều không giỏi đấu tay đôi, đều hay mắc lỗi vị trí và phối hợp với nhau cũng không tốt. Vấn đề cặp trung vệ đang trở thành nỗi lo lớn với Guardiola và khiến City tạm thời thất thế trước Liverpool trong cuộc đua vô địch.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"