Mơ thấy đám ma là điềm báo lành hay dữ? Nên đánh số nào ăn chắc?

666

Mơ thấy đám ma là giấc mơ mang màu sắc tâm linh liên quan đến nhiều sự kiện sắp xảy đến nên dễ khiến người nằm mộng lo lắng bất an. Thế nhưng cũng có người tin rằng giấc mơ này không hoàn toàn là điều xấu. Ngược lại chúng còn liên quan tới các con số may mắn sắp tới với bạn. Cụ thể giấc mơ này có ý nghĩa là gì? Cùng danonghiendai khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy đám ma là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy đám ma là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy đám ma là điềm báo lành hay dữ?

Nằm mơ thấy đám ma của người thân mà trong hiện thực người đó vẫn còn sống. Điều này chứng tỏ mối quan hệ của bạn và người ấy đang có mâu thuẫn, rạn nứt.

Chiêm bao thấy một đáng tang đang đi trên đường mà bạn là người đứng ngoài. Giấc mơ này có thể là điềm lành báo hiệu nhân duyên của bạn sắp tới hoặc tình cảm của bạn đang rất thuận lợi.

Mơ dự một đáng của người nổi tiếng, người có quyền lực. Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có cơ duyên làm việc với những người có quyền lực, uy tín. Nếu có hãy trân trọng cơ hội này nhé.

Mơ thấy đám tang của chính mình: Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang nghi ngờ việc làm của mình. Chính sự nghi ngờ này đang làm bạn mất đi nhiều cơ hội tốt khiến sự nghiệp, cuộc sống trì trệ.

Chiêm bao dự đám tang người lạ: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên thay đổi một số thói quen không tốt. Nhất là những thói quen về ăn uống, sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe của mình.

Chiêm bao thấy đám ma nên đánh số nào?

  • Giấc mơ về dự đám tang của người khác mà người này còn trẻ tuổi thì nên đánh 98, 34.
  • Nếu mơ thấy đám tang đang đi trên đường nên chọn số 09
  • Nằm mơ thấy đám ma/đám tang: 34, 35, 36
  • Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang nên chọn con số: 27 – 72
  • Nằm mơ thấy bạn đi xem đám ma số may mắn là: 25 – 52.

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về đám ma có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy rồng đánh con gì, mơ thấy rết cắn… Chúc bạn luôn may mắn!

"Xin lưu ý: Những dự đoán và phân tích ở đây chỉ là để tham khảo. Mong anh em có thể vận dụng chúng để suy luận và đưa ra nhận định riêng của mình!"