NHẬN ĐỊNH AREMA MALANG VS BALI UNITED, 15H30 NGÀY 16/12

695

Với Bali United, chuyến hành quân sắp tới đến sân Kanjuruhan của Arema Malang và cuộc tiếp đón Madura United sau đây 1 tuần chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém.

Sở dĩ nói thủ tục vì Bali United đã chính thức trở thành nhà thể thao vô địch Liga 1. Sau 32 vòng, Bali United có tổng cộng 64 điểm, hơn đội nhì bảng Borneo 15 điểm.

Sau 32 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Indonesia, Arema hiện đang có được 43 điểm, xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng và đã không còn mục tiêu nào trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên trong 6 trận gần nhất Arema đã không thể thắng với 2 trận hòa và 4 trận thua, đặc biệt trong 2 trận gần nhất Arema đều để thua đậm. Tuy nhiên trên sân nhà Arema đang có chuỗi 14 trận bất bại liên tiếp. Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bang xep hang vdqg tay ban nha để có thể theo dõi được những xếp hạng mới nhất của các đội tuyển nhé!

Arema_vs_Bali_United-min

Tất nhiên, với Arema Malang thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để bỏ túi 3 điểm, qua đó vươn lên nửa trên của BXH như mục tiêu đề ra. Lịch sử đối đầu cũng nghiêng hẳn về phía Arema Malang. Cụ thể, Arema Malang đều toàn thắng ở cả 9 lần mới đây nhất đón tiếp Bali United. Họ chỉ có 1 lần duy nhất vấp ngã trước rào cản handicap ở 6 trận khi được áp TLCA. Vì vậy, không có lý do gì để quay lưng với đội chủ nhà.

Arema Malang không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Arema Malang thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Bali United không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Bali United không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu Arema Malang vs Bali United:

– Hai đội đã gặp nhau 17 trận, Arema Malang thắng 11, hòa 1, thua 5.

– Trên sân nhà, Arema Malang thắng 9, thua 1.

DỰ ĐOÁN: Arema Malang 4-2 Bali United

Bên cạnh đó, mời  bạn tham khảo thêm bxh vdqg phap để có thể xem được xếp hạng của đội bóng đá pháp

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"