Nhận định bóng đá Millwall vs Portsmouth, 01h45 ngày 11/08

492

Nhận định bóng đá Millwall vs Portsmouth, 01h45 ngày 11/08. Nhìn chung thì phong độ của đôi bên đều tương đối ổn định ở các trận vừa qua.

Sau gần 10 năm, Millwall vs Portsmouth mới có dịp đụng độ tại một giải đấu chính thức ở xứ sở sương mù. Nguyên nhân nằm ở chỗ, Portsmouth (từng tham dự Premier League) giờ chỉ loanh quanh ở giải hạng 3 (League One) còn Millwall chỉ là đội bóng trung bình tại Hạng Nhất Anh/Championship (chính xác là giải hạng 2 bởi xếp sau Premier League), khó rớt hạng song cũng chẳng dễ thăng hạng.

Theo dudoanso.com thì với sự chênh lệch hạng đấu cộng thêm ưu thế sân nhà thì việc Millwall được đánh giá cao hơn ở trận này là hết sức hợp lý. Vòng đầu tiên tại giải đấu mà họ tham dự, đôi bên có kết quả chấp nhận được. Cụ thể, trong khi Millwall có 1 điểm trên sân của QPR, trong bối cảnh được chấp hòa (1/2) thì Portsmouth có thắng lợi tối thiểu khi được xếp cửa trên.

Nhận định bóng đá Millwall vs Portsmouth, 01h45 ngày 11/08
Nhận định bóng đá Millwall vs Portsmouth, 01h45 ngày 11/08

Lần đầu tiên trong lịch sử đối đầu giữa hai đội mà một bên chấp hòa (1/2), trước đây cùng lắm mức chấp chỉ là Đồng banh (1/3). Ở một đấu trường thứ yếu như Cúp Liên đoàn Anh (nhiều đội chỉ muốn buông sớm để tập trung cho sân chơi chính) thì tỷ lệ đó là rất khả quan.

Theo một số tin thể thao Portsmouth từng là đội bóng chơi tại Premier League, nhưng rồi họ sa sút và hiện chỉ xuất hiện ở giải hạng 2 của Anh (tương đương với cấp độ thứ 3 – League One).

Portsmouth có chiến thắng tối thiểu tại vòng mở màn của League One, nhưng nên nhớ trận đó Portsmouth sắm vai cửa trên.

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Millwall vs Portsmouth

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Millwall vs Portsmouth
Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Millwall vs Portsmouth

Thành tích đối đầu

– 4 lần gặp nhau gần nhất Millwall thắng 2, hòa 1 và thua 1 trận.

Dự đoán tỷ số giữa Millwall 2-1 Portsmouth

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật về neymar sinh năm bao nhiêu một cách chi tiết nhất cho bạn đọc tham khảo.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"