Nhận định Shanghai SIPG vs Ulsan Hyundai, 17h ngày 21/05

574

Nhận định bóng đá Shanghai SIPG vs Ulsan Hyundai, 17h ngày 21/05 trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League.

Nhận định Shanghai SIPG vs Ulsan Hyundai, 17h ngày 21/05

Nhận định trận đấu

Shanghai SIPG đang có khởi đầu khá ấn tượng ở mùa giải năm nay. Ở giải quốc nội, chiến thắng ở trận tranh Siêu cúp là đòn bẩy về mặt tinh thần để họ ddang chễm chệ ở vị trí thứ 2 trong khuôn khổ Super League, mang về tới 8 chiến thắng sau 10 vòng đấu. Còn tại AFC Champions League, Shanghai SIPG cũng đang đứng thứ 2 bảng H và nắm quyền tự quyết trong tay.

Chiến thắng là yêu cầu bắt buộc đối với Shanghai SIPG bởi đối thủ trực tiếp của họ – Kawasaki Frontale nhiều khả năng sẽ có 3 điểm trong trận đấu với Sydney FC. Phong độ cao với chuỗi 10 trận bất có thể sẽ được kéo dài, với phần nào đó là sự giúp sức của đội khách.

Yếu tố sân nhà cùng với động lực cao hơn giúp Shanghai SIPG nhận được niềm tin từ giới chuyên môn thể thao. Hơn nữa, các học trò của Vitor Pereira cũng đang có phong độ ổn định với 6 trận liên tiếp thắng kèo gần đây (thắng về chuyên môn 5 trận). Bên cạnh đó, việc đối thủ Ulsan Hyundai đã chắc chắn đi tiếp là lợi thế với Shanghai SIPG. Cần biết thêm rằng, Shanghai SIPG đang rất đáng tin dưới góc độ Tỉ Lệ cược bóng đá CA, thể hiện qua việc toàn thắng 6 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Shanghai SIPG -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"