Những nguyên tắc để trở thành đàn ông lịch lãm

2859

Bạn muốn trở thành người đàn ông lịch lãm nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Ngoại hình, cách đi đứng, cách ăn nói, cách ăn mặc như thế nào?

Trở thành một người đàn ông lịch lãm thường xoay quanh “sự kính trọng”. Đó là sự kính trọng bản thân, kính trọng những gì bạn yêu quý và quan tâm.

danonghiendai sẽ nói cho các bạn biết về những điều cơ bản luôn phải thuộc nằm lòng dành cho bất cứ ai muốn thay đổi và nâng cao giá trị bản thân, muốn trở hành một người đàn ông lịch lãm trong tính cách lẫn phong cách.

Là một người trưởng thành

Thời đại công nghệ số mà chúng ta đang sống khiến mọi người dễ dàng kiểm tra thông tin cá nhân của bạn. Vì thế việc giữ hình tượng bản thân ở trên các trang xã hội cá nhân cũng quan trọng không giữ gìn hình ảnh ngoài đời, chẳng ai có thể có cảm tình với những bức hình profile hay nickname nổi loạn, những dòng status vớ vẩn hoặc những bài share có nội dung nhảm nhí, phản cảm. Khi chưa tiếp xúc, những chi tiết đó chính là cơ sở để người khác đánh giá tính cách của bạn, một bức ảnh profile đĩnh đạc đơn giản và sử dụng đúng tên thật của mình trên địa chỉ email sẽ khiến mọi người có cảm tình và cảm thấy bạn là một người đáng tin.

đàn ông lịch lãm
Sự trưởng thành của bạn

Phong cách cá nhân luôn được khẳng định

“Qúy ông” là thuật ngữ mà chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những bộ đồ sang trọng với cà vạt, những đôi giày da bóng loáng… và nhiều phụ kiện trang phục đắt tiền khác. Nhưng đó không phải là hoàn toàn chính xác, ngày nay định nghĩa đó dần thay đổi và không còn gói gọn trong vẻ bề ngoài nữa mà được khẳng định qua thái độ cũng như phong cách của bạn. Phong cách thời trang cá nhân chính là sự phản chiếu thái độ và phong cách sống của bạn với thế giới bên ngoài.

Kết nối, giao tiếp với mọi người

Bạn phải học cách lắng nghe, học cách đặt câu hỏi thông minh, phải luôn khiêm nhường, học hỏi những điều người khác giảng dạy, hoặc như đã biết thì vẫn luôn lắng nghe hết những điều họ nói, không cắt ngang, đó là sự tôn trọng. Bạn sẽ được xem như là một quý ông trong mắt mọi người.

Chào hỏi những người thường gặp trong công ty, xung quanh khu nhà bạn mới chuyển tới… hoặc nhường chỗ cho người già, phụ nữ có thai và trẻ em khi xếp hàng mua sắm hoặc trên xe bus. Những việc nhường nhịn và giao tiếp nhỏ nhặt ấy sẽ khiến bạn trở nên lịch thiệp trong mắt mọi người, dần dà sẽ tạo dựng cho bản thân một sự kết nối vững chắc với mọi người xung quanh.