Phải làm gì khi chồng có thú vui đam mê đỏ đen?

2120

Người xưa đã dạy, “Cờ bạc là bác thằng bần cửa nhà bán hết tra chân vào cùm”, và nó đúng ở bất kỳ thời điểm nào.

Một khi đã rơi vào con đường đỏ đen, bất cứ ai cũng bị mê muội, mất hết lý trí, sẵn sàng từ bỏ gia đình và các mối quan hệ đồng nghiệp để được thoả mãn với niềm vui của mình. Theo thống kê, có khoảng 80% đàn ông tại Việt Nam coi đỏ đen là thú vui của mình. Vậy với tư cách người vợ, chị em nên làm gì nếu chồng mình quá sa đà vào thế giới đỏ đen? 

 

  • Nhẹ nhàng khuyên bảo

 

Sai lầm của các bà vợ là luôn làm quá và quát mắng chồng mình mỗi khi họ mải mê với đỏ đen. Mất kiểm soát có thể là nguyên nhân khiến bạn có những hành động gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Trong trường hợp này, bạn nên khéo léo, lựa chọn thời điểm thích hợp để tâm sự với chồng. Phân tích những điều hay lẽ phải để chồng mình có thể nhận ra tác hại của đỏ đen. Hãy nhấn mạnh rằng, trên đời này điều quan trọng nhất chính là gia đình, bạn và anh ấy cần làm mọi cách để giữ gìn hạnh phúc và nuôi dạy con cái thành người. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khá là khó bởi nghiện ngập đã ăn sâu vào máu của chồng bạn, không thể chỉ qua vài cuộc nói chuyện đơn giản mà có thể bỏ ngay được. Để có thể thành công, hãy luôn bình tĩnh, hết sức nhẹ nhàng khuyên răn chồng, tuyệt đối không thái độ, không tranh cãi với anh ấy, tránh phản tác dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của người thân hay những người bạn bè thân thiết của anh ấy.

 

  • Đau một lần rồi thôi

 

Cách làm này yêu cầu bạn cần phải giáng một đòn thật đau vào chồng bạn, làm anh ấy mất đi tất cả, làm anh ấy ngã thật đau, mất mát thật nhiều, có như thế anh ấy mới tỉnh ngộ. Đó có thể là yêu cầu li thân, đưa con về ngoại ở,…để chồng bạn sớm tỉnh ngộ. Tuy nhiên, điều này chỉ có tác dụng với những người biết suy nghĩ, bởi có suy nghĩ thì sau khi bị một cú vấp ngã thật đau ấy, mất mát mới giúp họ biết trân trọng những lúc mình có tất cả. Nếu đã quá bế tắc, bạn hãy nhờ sự giúp đỡ của những người khác để tăng tính hiệu quả. Phải nếm trái đắng, chịu cảm giác gia đình ly tán mới giúp chồng bạn biết suy nghĩ lại và níu kéo mọi thứ trước khi quá muộn.

 

  • Hạn chế rủi ro một cách tối đa

 

Nếu không thể khuyên chồng bỏ đỏ đen thì các chị em hãy giúp anh chọn lựa một cổng game uy tín như 12 bet cũng như các tips thắng dự đoán để hạn chế một cách tối đa việc thua kèo mất mát tiền bạc không đáng