Real ủ mưu cướp Salah từ tay Liverpool

667

Real ủ mưu cướp Salah từ tay Liverpool; Van der Sar mở cửa tới Old Trafford.

Real ủ mưu cướp Salah từ tay Liverpool

Theo nguồn tin từ Báo thể thao 24h Don Balon, để hoàn thiện đôi cánh trong mơ, đội chủ sân Bernabeu quyết định đặt mục tiêu vào ngôi sao thuộc biên chế Liverpool, Mohamed Salah. Real cho rằng, cầu thủ người Ai Cập chỉ ở lại Anfield vì chức vô địch Champions League mùa vừa rồi.

Nếu điều tương tự không lặp lại hoặc The Kop không giành được Premier League ở mùa này, nhiều khả năng cựu tiền đạo AS Roma sẽ ra đi tìm kiếm một bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. Báo thể thao Don Balon tiết lộ rằng, Real đang chực chờ cơ hội, nếu Salah quyết tâm dứt áo ra đi, họ sẵn sàng chi số tiền khổng lồ lên đến 210 triệu euro để mang anh về Bernabeu sớm nhất có thể.

Real ủ mưu cướp Salah từ tay Liverpool

Van der Sar mở cửa tới Old Trafford

Khi được tin thể thao 24h Daily Mail đặt câu hỏi về việc quay trở lại Man United, Van der Sar khẳng định: “Bạn không bao giờ biết trước. Hiện tại, Ajax là suy nghĩ mà tôi sẽ dồn hết thời gian và công sức vào. Và bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai, chúng ta sẽ cùng chờ xem.

Tôi nghĩ ý tưởng là bạn có cơ hội phát triển bản thân và học hỏi. Đó là những gì bạn làm như một cầu thủ bóng đá. Điều đó đã xảy ra khi tôi ra nước ngoài đến Italia và sau đó khi tôi đến Anh cùng Fulham và ở Man United. Việc đó giống như bây giờ với Ajax. Còn tương lai không ai biết được.”

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"