Tin bóng đá sáng 10/10: Man City sẽ chiêu mộ Messi vào năm 2021

636

Tin bóng đá sáng 10/10, Man City sẽ chiêu mộ Messi vào năm 2021, ‘Cựu thần đồng’ Arsenal: ‘Tôi vẫn luôn hỏi xin lời khuyên của thầy Wenger’, Aouar không thất vọng khi từ chối Arsenal.

Man City sẽ chiêu mộ Messi vào năm 2021

Omar Berrada, giám đốc điều hành của Man City, khẳng định rằng đội bóng chủ sân Etihad sẽ tiến hành chiêu mộ Lionel Messi vào năm sau. Ngôi sao thể thao người Argentina đã đòi rời Barcelona theo dạng tự do trong mùa Hè nhưng cuối cùng, anh đã chấp nhận ở lại Camp Nou do không muốn lôi CLB ra toà. Tuy nhiên hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này nên Man City vẫn có hy vọng giành được sự phục vụ của cầu thủ 33 tuổi.

“Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi nghĩ bất cứ CLB nào trên thế giới cũng muốn có sự phục vụ của Messi. Nếu Messi rời Barcelona và có thể gia nhập CLB khác, chúng tôi sẽ cân nhắc khả năng chiêu mộ cậu ấy”, ông Omar Berrada phát biểu. Như vậy, khi Messi đến Man City vào năm 2021 thì ket qua truc tuyen bóng đá lúc đó sẽ có nhiều sự thay đổi lớn!

tin-bong-da-sang-10-10-man-city-se-chieu-mo-messi-vao-nam-2021
Tin bóng đá sáng 10/10: Man City sẽ chiêu mộ Messi vào năm 2021

‘Cựu thần đồng’ Arsenal: ‘Tôi vẫn luôn hỏi xin lời khuyên của thầy Wenger’

Tiền vệ này cho biết anh vẫn liên lạc với người thầy cũ Arsene Wenger: “Ông ấy giống như một người cha nuôi của tôi. Kể cả bây giờ, khi trải qua những chuyện này ở West Ham, tôi vẫn nhấc điện thoại nói chuyện với ông ấy.”

“Tôi xin ông ấy lời khuyên, ông ấy giống một bố già của thế giới bóng đá. Tôi cần lời khuyên của Wenger vì ông ấy có mặt trong đoạn dài sự nghiệp của tôi, dẫn dắt tôi từ một đứa trẻ thành một cầu thủ chuyên nghiệp ở Arsenal. Ông ấy rất đặc biệt đối với tôi.”

Aouar không thất vọng khi từ chối Arsenal

Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận nhiều tin đồn liên quan đến mình hè vừa qua, Aouar trả lời: “Dĩ nhiên tôi đã hỏi mình những câu hỏi cần thiết. Tôi đang đứng ở một vị trí tốt để có một mùa giải tuyệt vời cùng Lyon và lấy lại những điểm số mà chúng tôi đánh mất. Vậy nên dĩ nhiên chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một mùa giải tốt nhất và đưa đội bóng trở lại vị trí đúng đắn, là trên đỉnh bóng đá Pháp.

Thất vọng về việc không được ra đi ư? Ngược lại là khác. Tôi đang ở nhà, ở CLB mà tôi yêu, với những người bạn và gia đình của tôi.

Vậy nên dĩ nhiên tôi có đủ mọi thứ mình cần và nó giúp cho tôi có nhiều động lực hơn để có một mùa giải tốt và đưa đội bóng trở lại vị trí dẫn đầu trên bang xep hang ở nước Pháp”.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"