Tin MU 21/9: De Beek chắc chắn làm tốt tại MU

572

De Beek chắc chắn làm tốt tại MU; Được khuyên sa thải Solskjaer và những tin MU 21/9 đáng chú ý.

De Beek chắc chắn làm tốt tại MU

Dusan Tadic đã có những chia sẻ về người đồng đội cũ của mình trên trang tin thể thao:

“Nếu bạn so sánh Donny vào thời điểm tôi mới đến Ajax (mùa Hè 2018) với cậu ấy của hiện tại, có một sự khác biệt vô cùng lớn. Tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ nào phát triển nhanh đến như vậy. Tinh thần làm việc của Donny cũng đã được cải thiện rất nhiều.”

“Tôi tự hào rằng cậu ấy đã phát triển theo cách này, và tôi chắc chắn rằng Donny sẽ làm tốt ở Manchester United.”

Tin MU 21/9: De Beek chắc chắn làm tốt tại MU

Man Utd phải bổ sung 3 vị trí

Gary Neville khẳng định Man Utd vẫn cần phải tăng cường ở ba khu vực quan trọng để chinh phục chức vô địch Premier League ở mùa giải này. Chia sẻ trên trang dữ liệu bóng đá số Sky Sports, anh nói: “Một tiền đạo, một tiền vệ cánh phải và một trung vệ là điều bắt buộc. Vào một số thời điểm trong vài năm tới, Man Utd và Chelsea cần phải sẵn sàng tấn công thị trường chuyển nhượng khi Man City và Liverpool giảm việc mua sắm. Đó có lẽ sẽ là lúc Pep Guardiola và Jurgen Klopp ra đi.”

MU được khuyên sa thải Solskjaer

MU vừa để thua Crystal Palace với tỷ số 1-3 cả về chuyên môn và keo truc tuyen trong trận ra quân ở Premier League. Chứng kiến những gì đã xảy ra, chuyên gia của talkSPORT Tony Cascarino đã khuyên “Quỷ đỏ” nên sa thải HLV Solskjaer và bổ nhiệm Bielsa của Leeds vào chiếc ghế nóng.

“Tôi nghĩ hôm qua Solskjaer đã sai lầm rất nhiều. Lẽ ra ông ấy nên thay đổi nhiều thứ sớm hơn”, Cascarino chia sẻ.

“Tôi đã xem Leeds trong trận đấu trước đó, và sau đó xem MU. Tôi đã nghĩ rằng MU cần điều gì đó khác biệt. Không phải ở vấn đề cầu thủ, nhưng có lẽ họ cần Bielsa”.

“Tôi đang xem MU và nghĩ rằng họ làm hoàn toàn ngược lại với những gì Leeds đang làm – họ không chấp nhận rủi ro. Khi Solskjaer đi đúng hướng, MU thường chủ động và tấn công từ tất cả mọi hướng trong đội hình. Nhưng hôm qua, họ đã bị động, cẩu thả và không có bất cứ điều gì giống như MU truyền thống hay làm”.

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"