Tử vi cung Bạch Dương và Sư Tử thứ ba ngày 24/9/2019

945

Mời các bạn cùng Danonghiendai.net xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ ba ngày 24/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) thứ ba ngày 24/9/2019

Xem tử vi 2020 cho thấy rằng Bạch Dương cả giận mất khôn, không kiểm soát được bản thân nên có thể gây ra những hành động tiêu cực ảnh hưởng xấu về lâu về dài. Lời khuyên dành cho chòm sao này là khi cảm thấy xung hận nổi lên thì cố gắng kiềm chế lại để dần bình tĩnh hơn.

Đôi khi, Dương Dương cần học cách kiên nhẫn hơn và chấp nhận mọi việc diễn ra không được như dự định. Chưa đến cuối cùng thì chưa chắc mọi chuyện đã là hỏng bét, vì cuộc sống đâu phải lúc nào cũng diễn ra như những gì ta muốn.

Bói tình yêu cho biết chuyện tình cảm của chòm sao này dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này. Với người độc thân có thể bạn sẽ gặp một số tình huống bất ngờ khiến bản thân cảm thấy bối rối và có chút mất hình ảnh đấy.

2/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ ba ngày 24/9/2019 

Tử vi ngày 24/9/2019 cho biết Sư Tử sẽ cần có những thay đổi trong tư duy và nhận thức về cơ hội mới có thể thay đổi được công việc cũng như có thêm động lực để có gắng. Vậy nên một chút mở mang đầu óc bằng cách học hỏi những điều mới, tốt lành sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt nhất để tìm kiếm công việc hay có được hứng khởi làm việc giúp cho kế hoạch của bạn sớm hoàn thành, tài chính ổn định hơn.

Xem bói bài cho biết khi Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc nhắc nhở Sư Tử cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, nhất là trong thời tiết giao mùa như hiện nay. Nếu cứ chủ quan với thân thể mình như vậy, ngã bệnh rồi bạn mới cảm thấy gay go ra sao khi cả núi công việc vẫn còn chất chồng.