Tuyển Việt Nam tập bài cải thiện tranh chấp chờ đấu với Thái Lan

582

Tuyển Việt Nam tập bài cải thiện tranh chấp chờ đấu với Thái Lan; Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc đoàn tụ cùng Quế Ngọc Hải tại Viettel; HLV Park khiến hàng loạt HLV bị sa thải là tin bóng đá Việt Nam 18/11.

Tuyển Việt Nam tập bài cải thiện tranh chấp chờ đấu với Thái Lan

Trên sân tập của đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay 17/11, HLV Park cũng đưa ra những giáo án với những bài khá lạ. Cụ thể, bên cạnh một số bài tập khởi động quen thuộc, HLV Park Hang Seo yêu cầu các học trò thực hiện nhuần nhuyễn các bài tập tranh chấp tay đôi để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá SEA Game 30.

Các thành viên đội tuyển chia thành tốp 2 đến 3 người để chủ động va đập, tì đè và tranh chấp một cách quyết liệt nhằm tạo cho cầu thủ rèn giũa sự thăng bằng. Có lẽ HLV Park muốn các cầu thủ có thêm được những kỹ năng đặc biệt trong một thế trận đòi hỏi sự pressing cao.

Tuyển Việt Nam tập bài cải thiện tranh chấp chờ đấu với Thái Lan

Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc đoàn tụ cùng Quế Ngọc Hải tại Viettel

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh và tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã chính thức rời SLNA để đầu quân cho CLB Viettel kể từ V.League 2020.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc, cả hai cầu thủ có kết quả bóng đá tốt này đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Viettel. Mức lương và lót tay cũng như những điều khoản khác chưa được CLB này công bố.

Như vậy, với Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, mùa giải mới lại có thêm sự bổ sung đến từ Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc chắc chắn Viettel đang hướng đến mục tiêu trở thành một thế lực mới tại V.League.

HLV Park khiến hàng loạt HLV bị sa thải

Tờ thể thao Dubaisports đã liệt kê một loạt HLV bị sa thải sau khi thua đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Tờ báo này bình luận: “Từ khi dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam vào cuối năm 2017, HLV Park Hang Seo đã khiến nhiều HLV tên tuổi bị sa thải, từ đội trẻ cho đến đội tuyển quốc gia.

Có thể kể đến như Guus Hiddink (Olympic Trung Quốc), Alexandre Gama (U23 Thái Lan), Antoine Hey (Myanmar), Simon McMenemy (Indonesia) hay Sirisak Yordyadthai (Thái Lan). Nhiều người dự đoán HLV Bert van Marwijk sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Tuy nhiên, suy luận này không khả thi. Với 6 điểm, UAE vẫn còn rất nhiều cơ hội ở bảng G khi mà họ được đá 3/4 trận còn lại trên sân nhà”.