U22 Việt Nam nhường đàn em đá BTV Cup 2019

1367

U22 Việt Nam nhường đàn em đá BTV Cup 2019; Chốt thời gian HLV Park Hang-seo đàm phán gia hạn hợp đồng; Hậu vệ HAGL chia sẻ cảm xúc trở lại ĐT Việt Nam.

U22 Việt Nam nhường đàn em đá BTV Cup 2019

Theo lịch dự kiến ban đầu, U22 Việt Nam sẽ tham dự BTV Cup 2019 nhằm mục tiêu rà soát lực lượng cho mục tiêu SEA Games cuối năm nay tại Philippines. Tuy nhiên, với những diễn biến gần đây, VFF đã quyết định hủy kế hoạch này. Vị trí của đội bóng HLV Park sẽ được thay thế bởi U19 Việt Nam.

Để chuẩn bị có kqbd trực tuyến tốt ở hai trận vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu có thêm nhiều thời gian cho ĐTQG. Điều này khiến VFF phải thay đổi lịch kết thúc V-League 2019 muộn hơn dự kiến. Nó làm ảnh hưởng trực tiếp tới quãng thời gian chuẩn bị của U22 ngay sau đó.

U22 Việt Nam nhường đàn em đá BTV Cup 2019

Chốt thời gian HLV Park Hang-seo đàm phán gia hạn hợp đồng

Theo đó, vào đầu tháng 10 tới, HLV Park Hang-seo và người đại diện sẽ gặp gỡ Liên đoàn bóng đá Việt Nam để đàm phán gia hạn hợp đồng mới. Mới đây thì ông Park khẳng định với tin thể thao rằng ‘tiền bạc không phải là tất cả’ trong câu chuyện gia hạn với VFF.

Hiện tại, ông đang nhận lương 20.000 USD/tháng. Được biết VFF sẵn sàng trả cho ông 50.000 USD/tháng trong khi phía HLV Park Hang-seo có thể sẽ yêu cầu những con số cao hơn.

Hậu vệ HAGL chia sẻ cảm xúc trở lại ĐT Việt Nam

A Hoàng chia sẻ: “Tôi không nhớ rõ lần gần nhất được góp mặt cùng ĐTQG là ngày nào nữa, chỉ nhớ là hơn 2 năm rồi. Nói thật, tôi không dám tin điều đó là sự thật bởi nhiều cầu thủ khác đang chơi rất hay.

Tôi có quá nhiều cảm xúc khi được gọi trở lại ĐTQG. Bởi hơn 2 năm qua, tôi không thi đấu thường xuyên vì phải liên tục gặp những chấn thương. Như mùa giải 2018, tôi chỉ chơi được phân nửa số trận cho HAGL và không có tỷ số trực tuyến tốt. Đầu mùa bóng năm nay (2019) tôi lại chấn thương tiếp. Nhưng bây giờ lên tuyển, tôi nghĩ trước mắt cứ tập trung và tập luyện hết mình, còn cơ hội thế nào thì để BHL quyết định. Được có mặt ở ĐTQG cũng là vinh dự với tôi rồi.”

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"