Việt Nam mạnh nhưng Thái Lan sẽ giành HCV seagames

659

Đó là nhận định của cựu HLV U22 Thái Lan Choktawee Promrat trước thềm SEA Games 30.

Cựu HLV U22 Thái Lan Choktawee Promrat – người đã cùng Voi chiến giành HCV SEA Games 28 cho hay: “Với kết quả bóng đá hôm nay các cầu thủ cần cố gắng và tập trung hết sức. U22 Việt Nam hay Singapore đều rất mạnh và không phải là đối thủ lạ lẫm, chúng ta phải chuẩn bị thật tốt. Chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo cũng là vấn đề đáng quan tâm, U22 Thái Lan cần tính toán kỹ điều này.

U22 Thái Lan với vị thế là hạt giống số 1 của môn bóng đá nam SEA Games 30 đã rơi vào bảng B cùng Indonesia, Việt Nam, Singapore, Lào và Brunei. Với tư cách là nhà đương kim vô địch, Voi chiến rất tự tin vào khả năng bảo vệ ngôi vương với dàn cầu thủ tài năng hiện tại.

Việt Nam mạnh nhưng Thái Lan sẽ giành HCV seagames
Việt Nam mạnh nhưng Thái Lan sẽ giành HCV seagames

Đồng ý với quan điểm trên, HLV Worawut Srimakha – người cùng U23 Thái Lan vô địch tại ket qua bong da seagame 29 chia sẻ: “SEA Games diễn ra liên tục với mật độ dày, cầu thủ cần giữ gìn sức khỏe. Tôi tin U22 Thái Lan sẽ lại vô địch.

Tất nhiên, cơ hội giành HCV của chúng ta vẫn là rất cao. Bốn năm trước tôi đã làm được điều đó và hiện tại không có gì thay đổi. Các bạn phải cố gắng giữ vị thế của mình.”

Bên cạnh đó cựu HLV đội tuyển quốc gia Phan Thanh Hùng nhận xét trên báo thể thao: “Ngoại trừ Thái Lan, tôi không có nhiều thông tin về các đối thủ trong bảng của U22 Việt Nam. Nhưng theo tôi đánh giá, U22 Việt Nam là đội mạnh nhất của bảng B, thậm chí mạnh nhất giải”.

“Chính vì lẽ đó, bảng đấu nào chúng ta cũng có thể giải quyết, đồng thời các đối thủ cũng có điểm phải ngại U22 Việt Nam” – HLV Phan Thanh Hùng nói thêm.

 

"Xin chú ý, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"