Xem tử vi tuổi Tuất xung khắc với những tuổi nào để tránh?

2805

Xem tử vi tuổi Tuất kỵ với tuổi nào nhất. Các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu xem tuổi Tuất xung khắc với những tuổi nào để tránh nhé?

Tổng quan tử vi tuổi Tuất

Sự trung thành, nhiệt tình của tuổi Tuất luôn được đề cao và đáng trân trọng. Người khác hoàn toàn có thể tin tưởng, bổ nhiệm họ vào những vị trí quan trọng mà không lo sợ bị phản bội, lừa gạt. Khi nhận một trọng trách nào đó, tuổi Tuất cố gắng hoàn thành tốt nhất để khiến người khác hài lòng về mình. Với sự thông minh, hoạt bát và hiểu biết sâu rộng, tuổi Tuất phù hợp với nhiều công việc, ngành nghề trong những lĩnh vực của cuộc sống. Họ có thể trở thành một kĩ sư tài ba, nhà nghiên cứu khoa học hay một chuyên viên sửa chữa máy móc. Lòng trung thành của tuổi Tuất đáng được tuyên dương, ngợi ca nhất trong số 12 con giáp. Họ luôn biết cách đối nhân xử thế, dĩ hòa vi quý, hòa hợp với mọi người trong cuộc sống. Khi làm việc, những người này tự lập và rất kiên định. Họ không dễ dàng thay đổi kế hoạch của mình vì bất cứ điều gì.

Tuổi Tuất cố gắng làm việc và cống hiến hết mình để đem lại lợi ích cho cộng đồng, tập thể. Tinh thần làm việc của họ rất cao đẹp, không màng vật chất, tài tài, địa vị. Phong cách sống thanh cao ấy không phải ai cũng có, bởi vậy tuổi Tuất được rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Cuộc sống của họ thực tế không phải chỉ toàn màu hồng. Họ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách thậm trí là nguy hiểm. Tuổi Tuất cả đời lương thiện, luôn nghĩ đến lợi ích của người khác vì thế họ gặp được nhiều may mắn cả về công danh, sự nghiệp lẫn sức khỏe.

Với công việc được người khác giao phó hoặc nhờ vả, người tuổi Tuất sẽ luôn trung thực và cố gắng hoàn thành ở mức tốt nhất có thể. Họ cũng có khả năng tự kiềm chế, cố gắng làm tốt công việc ngay cả khi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Họ rất hợp với một số công việc như hộ lý, kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên công vụ hoặc luật sư. Ngoài ra, họ cũng có thể theo đuổi các công việc có liên quan đến khoa học, kỹ thuật. Một số ngành nghề khác cũng rất phù hợp với họ là chính- trị, triết học, bác sĩ, quan tòa, nhà văn hoặc giáo viên.

Những công việc mang tính chất đối kháng và có thể giải quyết vấn đề một cách trực tiếp sẽ giúp người tuổi Tuất phát huy được hết tài năng, ưu điểm của mình. Họ cũng phù hợp với các công việc ít nhiều mang tính cạnh tranh và không chấp nhận tụt lại phía sau người khác. Với công việc được người khác giao phó hoặc nhờ vả, người tuổi Tuất sẽ luôn trung thực và cố gắng hoàn thành ở mức tốt nhất có thể. Họ cũng có khả năng tự kiềm chế, cố gắng làm tốt công việc ngay cả khi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Họ rất hợp với một số công việc như kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên công vụ hoặc luật sư. Ngoài ra, họ cũng có thể theo đuổi các công việc có liên quan đến khoa học, kỹ thuật. Một số ngành nghề khác cũng rất phù hợp với họ là chính- trị, triết học, bác sĩ, quan tòa, nhà văn hoặc giáo viên.

Có nhiều quan niệm cho rằng, người tuổi Tuất sinh vào ban ngày sẽ có cuộc sống thuận lợi, sung sướng hơn những người sinh vào ban đêm.Mặc dù vậy, sự cố gắng, phấn đấu và nỗ lực của mỗi cá nhân mới là yếu tố quan trọng quyết định lên vận mệnh của mỗi người. Nếu có ý chí quyết tâm, kiên cường vượt qua khó khăn thì sớm muộn tuổi Tuất cũng sẽ đạt được thành công trong cuộc sống. Từ thuở nhỏ, tuổi Tuất đã phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Vì vậy họ hiểu được mục tiêu trong cuộc sống của mình và luôn có ý chí cố gắng phấn đấu. Những người này giỏi kiếm tiền và ít khi chi tiêu quá hoang phí. Tuy nhiên, do lòng nhân hậu và tin người, tuổi Tuất dễ bị kẻ xấu lợi dụng về tài chính.

Tuổi Tuất là những người sống rất thẳng thắn, vì vậy họ không muốn phải vay mượn ai quá lâu. Mỗi lần thấy người khác gặp khó khăn, họ đều sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Nhưng cũng có lần, sự giúp đỡ đó vượt quá giới hạn của tuổi Tuất khiến họ chỉ biết bất lực và tự trách bản thân mình.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Nam nữ tuổi Nhâm Tuất khắc với tuổi nào?

Theo cung phi thì nam nữ Nhâm Tuất xung khắc với tuổi sau:

Nam Nhâm Tuất 1982 cung Ly nên tránh nữ có cung sau:

Nam cung Ly khắc nữ cung Đoài: Nam Nhâm Tuất 1982 kết hợp với người cung Đoài thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam cung Ly khắc nữ cung Khôn: Nam Nhâm Tuất 1982 kết hợp với người cung Khôn thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu

Nam cung Ly khắc nữ Cấn: Nam Nhâm Tuất 1982 kết hợp với người cung Cấn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu

Nam cung Ly khắc nữ Càn: Nam Nhâm Tuất 1982 kết hợp với người cung Càn thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Nữ Nhâm Tuất 1982 cung Càn nên tránh nam có cung sau:

Nữ cung Càn khắc nam cung Chấn: Nữ Nhâm Tuất 1982 kết hợp với người cung Chấn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nữ cung Càn khắc nam cung Khảm: Nữ Nhâm Tuất kết hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu.

Nữ cung Càn khắc nam cung Tốn: Nữ Nhâm Tuất kết hợp với người cung Tốn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế, xấu

Nữ cung Càn khắc nam cung Ly: Nữ Nhâm Tuất kết hợp với người cung Ly sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Nhâm Tuất kỵ với tuổi nào?

– Theo lục xung thì Thìn xung Tuất do vậy nam nữ sinh năm 1982 xung khắc với tuổi sau: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.

– Theo lục hại thì Dậu hại Tuất do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Nhâm Tuất sẽ khắc hại các tuổi sau: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ bị nhì Bần Tiện

– Các tuổi không nên lấy nhau: Tỵ không nên lấy Tuất nên các tuổi mà tuổi Nhâm Tuất khắc trong hôn nhân gồm: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt.

– Theo can thì trai gái can Nhâm không nên lấy vợ chồng can Bính và Mậu (Nguyên do là Nhâm sinh Giáp hợp Đinh khắc Bính xung Mậu): Gia đạo không yên ổn, vợ chồng có kẻ ngoại tình, sớm chia ly từ biệt.

Theo mệnh thì nam nữ tuổi Nhâm Tuất khắc với tuổi có mệnh nào?

Nam nữ 1982 mệnh Thủy (+) nên theo mệnh thì Thủy khắc Hỏa. Do đó tuổi Nhâm Tuất khắc những người thuộc mệnh Hỏa (chú ý rằng theo quan niệm chồng khắc vợ thì thuận, vợ khắc chồng thì nghịch). Sự hợp khắc được thể hiện như sau:

Chồng tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa: duyên tự nhiên thành, tuy xấu mà tốt, con cháu khá.

Vợ tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy chồng mệnh Hỏa: Thủy, Hỏa tương khắc, vợ chồng phân ly, con cháu bất lợi, gia đạo gian nguy.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.